Hải Âu Group Cùng Sách Hóa Nông Thôn Xây Dựng 12 Tủ Sách Tại Huế

Số tiền thu được từ Chương trình “Bán đá viên sạch, xây dựng tủ sách” mà Hải Âu Group phát động đã được chuyển tới quỹ khuyến đọc Sách hóa nông thôn Việt Nam. Tổng kết quỹ đã giúp xây dựng được 12 tủ sách hỗ trợ các em học sinh huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tháng 11 năm 2020 vừa qua là tháng cả nước hành động vì miền Trung ruột thịt. Nhằm góp phần hỗ trợ các em học sinh ở các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt mưa, lũ lịch sử, Hải Âu Group đã phát động Chương trình “Bán đá viên sạch, xây dựng tủ sách”. Sau thời gian tổng kết, chương trình đã thu được những thành quả đáng ghi nhận.

Số tiền quỹ quyên góp được, Phòng Hành chính và Phòng Kế toán Hải Âu Group đã phối hợp chuyển tới quỹ khuyến đọc  – chương trình Sách hóa nông thôn Việt Nam(*) do anh Đỗ Tiến Thành phụ trách, nhằm phân phối quỹ hiệu quả và đến đúng đối tượng. Sau thời gian tìm hiểu và lên kế hoạch triển khai, số tiền quỹ đã được đặt mua sách để chuyển tới trường THCS Nguyễn Duy, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế để điều phối chuẩn bị cho năm học mới.

Hải Âu Group đóng góp 12 tủ sách

Cảm ơn các khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong Chương Trình Gây Quỹ “Bán Đá Viên Sạch, Xây Dựng Tủ Sách”. Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của Hải Âu Group tới các em học sinh vùng lũ. Mong rằng hỗ trợ được phần nào chi phí đèn sách cho các em.

(*) Sách hoá nông thôn là phong trào xây dựng văn hóa đọc ở nông thôn Việt Nam được ứng dụng thực tiễn từ năm 2007 sau 10 nghiên cứu thiết kế lộ trình cho một cuộc cách mạng thư viện dân sự. Tính đến tháng 2 năm 2019, các tác động xã hội mà SHNT mang lại là hàng trăm ngàn cha mẹ học sinh, cựu học sinh, các thành viên xã hội, học sinh, thầy cô giáo, các nhà trường, cấp huyện, cấp tỉnh đã tạo ra hơn 30.000 tủ sách, mang lại cơ hội tiếp cận sách cho hơn 1.000.000 bạn đọc nông thôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7