tổng kết chương trình bán đá viên sạch xây dựng tủ sách

Tổng Kết Chương Trình Gây Quỹ “Bán Đá Viên Sạch, Xây Dựng Tủ Sách”

Chương trình “Bán đá viên sạch, xây dựng tủ sách” của Hải Âu Group trong tháng 11/2020 vừa qua đã thu được kết quả đáng ghi nhận. Nguồn quỹ này đã được chuyển đến những Hội gây dựng tủ sách uy tín, góp phần hỗ trợ các em học sinh ở các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt mưa, lũ lịch sử vừa qua.

Với những thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra, con đường đến trường của học sinh miền Trung, đặc biệt là các vùng bị lũ quét, sạt lở núi vốn đã khó khăn nay lại càng gập ghềnh hơn. Nhiều trường học ngập sâu. Thiết bị dạy học, sách vở bị cuốn trôi, mất mát và hư hỏng nặng. Sau bão, hầu hết các em học sinh ở vùng lũ đều bị thiếu sách giáo khoa và đồ dùng học tập.

Nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ điều kiện học tập cho các em học sinh ở các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, Hải Âu Group đã phát động chương trình “Bán đá viên sạch, xây dựng tủ sách”. Theo đó, mỗi sản phẩm máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng bán được sẽ trích ra một khoản tiền để tạo quỹ.

Sau thời gian triển khai thực hiện, đơn vị đã tổng hợp được số tiền quỹ là 12.300.000 đồng (Bằng chữ: Mười hai triệu ba trăm ngàn đồng chẵn).

Với số tiền quỹ quyên góp được, Phòng Hành chính và Phòng Kế toán Hải Âu Group đã phối hợp chuyển tới quỹ khuyến đọc chương trình Sách hóa nông thôn Việt Nam(*) do anh Đỗ Tiến Thành phụ trách, nhằm phân phối quỹ hiệu quả và đến đúng đối tượng.

tổng kết chương trình bán đá viên sạch xây dựng tủ sách

Hải Âu Group xin chân thành cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ từ phía Khách hàng.

Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một tương lai tươi đẹp hơn.

Tương thân tương ái là nét đẹp văn hóa của Hải Âu Group, có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết của dân tộc ta. Những phần quà tri thức tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sau đợt thiên tai, giúp các em có tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.

(*) Sách hoá nông thôn là phong trào xây dựng văn hóa đọc ở nông thôn Việt Nam được ứng dụng thực tiễn từ năm 2007 sau 10 nghiên cứu thiết kế lộ trình cho một cuộc cách mạng thư viện dân sự. Tính đến tháng 2 năm 2019, các tác động xã hội mà SHNT mang lại là hàng trăm ngàn cha mẹ học sinh, cựu học sinh, các thành viên xã hội, học sinh, thầy cô giáo, các nhà trường, cấp huyện, cấp tỉnh đã tạo ra hơn 30.000 tủ sách, mang lại cơ hội tiếp cận sách cho hơn 1.000.000 bạn đọc nông thôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7