Chọn mua đèn sưởi nhà tắm như nào là hợp lý?

Thời tiết mùa đông vẫn còn duy trì, thậm chí không khí những ngày gần đây càng ẩm ướt, mưa bẩn khó chịu khiến cho nhiều người thấy khó chịu. Thị trường các đồ gia dụng, điện tử và điện máy phục vụ theo mùa vụ cũng khá đa dạng, phong phú và tỏ ra nắm bắt thị trường khá tốt, các nhà sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm thời vụ, phục vụ nhu cầu cần thiết của con người. Mùa hè có tủ lạnh, mùa đông có bình nóng lạnh… và cũng rất cần đèn sưởi nhà tắm. Do nhiệt độ xuống thấp, giá lạnh vì thế mà mua đèn sưởi nhà tắm là nhu cầu cần thiết cũng như rất thiết thực đối với nhiều gia đình. Để chọn mua đèn sưởi nhà tắm hợp lý, chuẩn và bền khi sử dụng, các bạn hãy tham khảo kinh nghiệm mà Hải Âu chia sẻ sau đây để chọn mua cho tốt nhé.

Mua đèn sưởi nhà tắm

1. Cần biết nguồn gốc khi mua đèn sưởi nhà tắm

Khi chọn mua bất kì mặt hàng nào để sử dụng, điều cần thiết đầu tiên đó là bạn nên có kiến thức căn bản về các hãng sản xuất cũng như nắm được ưu nhược điểm của từng loại, thông qua việc tìm hiểu thông tin, phản hồi từ người tiêu dùng về sản phẩm. Thị trường có các đèn sưởi nhà tắm các hãng như: Hans, Kottman, Heizen, Saiko, Kangaru…đa dạng các sản phẩm về mẫu mã, hình thức và giá thành khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết hình ảnh và thực hiện mua hàng trên Ebay hay trên Amazon để đảm bảo mua được đèn sưởi đảm bảo chất lượng, giá thành chuẩn nhất.

Các bạn có thể hiểu sơ qua về các loại đèn sưởi như sau: ví dụ đèn sưởi nhà tắm Hans được phân chia các loại như 2 bóng, loại đèn 3 bóng hoặc loại bóng có kèm theo quạt sưởi; Đèn sưởi nhà tắm loại Kottmann có loại 2 và loại 3 bóng, với các loại bóng mạ bạc, loại tráng kim cương nhân tạo….Bạn có thể tìm hiểu kĩ để mua từng loại cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

2. Chọn mua đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện

Điều nhiều người lo lắng và quan tâm khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm chính là việc chọn mua sản phẩm sao cho dùng thích hợp và tiết kiệm điện, chính vì thế khi chọn mua sản phẩm rất cần để ý đến chi tiết này. Nhiều loại đèn sưởi nhà tắm được thiết kế và cấu tạo bằng tia hồng ngoại sẽ giúp tiết kiệm điện tối đa, bởi đèn sưởi loại này nhanh chóng làm ấm cơ thể, chứ không phải chờ đợi như các loại đèn thông thường khác.

Đèn sưởi nhà tắm

Để tiết kiệm tối đa và sử dụng đúng các tính năng, khách hàng nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn bán hàng, để sao cho chọn mua phù hợp với không gian, diện tích sử dụng của phòng tắm gia đình. Theo chuyên gia cho biết, mức diện tích tương ứng với loại đèn sưởi nhà tắm chuẩn như sau:

  • Diện tích phòng tắm loại nhỏ, rộng từ 2-4m2, thì nên chọn mua đèn sưởi nhà tắm loại 2 bóng là đủ và hợp lý .
  • Diện tích phòng tắm loại vừa và lớn hơn, từ 4-6m2, hoặc phòng từ 6m2 trở lên, bạn nên chọn mua đèn sưởi nhà tắm loại nhỏ nhất là 3 bóng, còn không nên dùng loại 4 bóng là hợp và an toàn nhất.

Tuy nhiên, diện tích phòng tắm chỉ giúp bạn lựa chọn loại đèn sưởi các bóng sao cho phù hợp, còn nếu muốn tư vấn kĩ hơn về cách dùng sao cho máy bền, cũng như giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng, mọi người cần lắng nghe lời khuyên của chuyên gia tư vấn, hay nhân viên bán hàng.

Trên đây, là những kinh nghiệm cũng như kiến thức hữu ích giúp bạn chọn mua đèn sưởi nhà tắm sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể tin tưởng và thực hiện mua hàng trên Ebay hay mua hàng Amazon, sau đó có thể sử dụng dịch vụ oder hàng hộ Mỹ của Hải Âu để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chất lượng phục vụ chu đáo và uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7