Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh bền và tiết kiệm điện nhất

Nhu cầu sắm sửa những vật dụng thiết yếu cho gia đình đang ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa giải pháp đặt hàng hay oder hàng ở những trang bán hàng nước ngoài uy tín. Như mua hàng trên Amazon, Ebay là những cách mà người tiêu dùng hiện đại thường thực hiện, bởi thế giới các mặt hàng phong phú, chất lượng, giá cả cũng như chi tiết hình ảnh đều đã được cụ thể trên website, vì thế mà người dùng dễ bề lựa chọn.

Ở những bài viết trước, Hải Âu đã tư vấn chi tiết và chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua vật dụng cho ngôi nhà như máy lạnh, máy điều hòa, tủ lạnh, tivi…., và để cho đầy đủ thêm, hôm nay chúng tôi tiếp tục giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi chọn mua bình nóng lạnh tốt và tiết kiệm điện năng nhất.

Bình nóng lạnh

1. Chọn mua bình nóng lạnh của hãng uy tín 

Kinh nghiệm khi mua bất kỳ mặt hàng gì, nhất là những hàng điện tử, điện máy gia dụng… lời khuyên hữu ích nhất cho bạn là nên mua hàng của những thương hiệu có uy tín, sẽ được yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm cũng được đảm bảo. Một số thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng như Ferroli, Picenra, Ariston – Italy…và bạn cũng nên nhớ cần xem kĩ nguồn gốc xuất xứ cũng như thông số chi tiết, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm

2. Chọn mua bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu của gia đình

Trên thị trường cũng như trên những trang bán hàng như Amazon, Ebay… đều có rất nhiều loại bình nóng lạnh với những dung tích và thương hiệu khác nhau, vì thế bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để chọn mua cho hợp lý nhất.

Nếu nhà bạn có ít người chỉ từ 2-3 người, đa số dùng tắm vòi sen không tốn nhiều nước thì bạn có thể chọn mua bình nóng lạnh loại nhỏ khoảng 25-30 lít là được. Hoặc nếu gia đình dùng bồn tắm rộng rãi thì tốt nhất bạn nên chọn mua bình nóng lạnh loại 50-100 lít để cho sử dụng thật thoải mái mà không lo nước nóng không đủ.

Chọn mua bình nóng lạnh

 3. Chọn mua bình nóng lạnh có tốc độ làm nóng nhanh 

Một trong những tiêu chí người dùng cũng ưu tiên khi chọn mua bình nóng lạnh đó là thường ưu tiên chọn loại bình có tốc độ làm nóng nhanh, để mỗi lần sử dụng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, cũng nhờ đó mà mức điện năng có thể tiết kiệm được. Bên cạnh đó, mua bình nóng lạnh làm lạnh trực tiếp vừa nhanh, mà thiết kế bình lại nhỏ, đẹp và còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ rất an toàn cho người sử dụng. Để tiết kiệm điện năng, bạn tranh mở bình cả ngày mà chỉ cần bật lúc gần sử dụng, chỉ mấy vài phút chờ đợi là đã có thể tắm được.

Với những chia sẻ và những kinh nghiệm hữu ích trên, Hải Âu hi vọng đã cung cấp giúp bạn những kiến thức nhất định để bạn có thể tự chọn cho gia đình mình chiếc bình nóng lạnh hơp lý và tiết kiệm điện năng nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết hình ảnh và thực hiện mua hàng trên Ebay hoặc trên Amazon – 2 trong số những website bán hàng uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng trên thế giới. Sau đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ oder hàng Mỹ của Hải Âu để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, chu đáo và chất lượng nhất. Món hàng bạn nhờ mua hộ sẽ được chúng tôi nhanh chóng giao đến tận tay trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7