Các bước đơn giản chọn mua quạt điện

Cái nóng oi ả của mùa hè chưa vào vụ chính thức, nhưng thời gian gần đây nhiều gia đình đã phải bỏ quạt điện ra dùng vì nhiệt độ ngoài trời có khi lên đến 25-28 độ C. Và tất nhiên, khi hè sang thực sự, thị trường đồ điện máy như tủ lạnh, điều hòa, quạt điện… luôn tấp nập, đắt hàng kẻ bán người mua. Để thực sự đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua quạt điện, nhiều khi bạn phải cân nhắc và tham khảo khá nhiều, bởi thế giới các sản phẩm quạt điện hiện nay vô cùng phong phú, nhiều mẫu mã, nhãn hiệu cũng như tính năng khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây để Công ty ship hàng Mỹ Hải Âu hướng dẫn bạn các bước đơn giản chọn mua quạt điện nhé.

Quạt điện tốt

1. Chọn mua quạt điện với mức giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi bạn thường xuyên phải đặt ra trước khi quyết định lựa mua món đồ, sản phẩm nào bởi như thế mới đảm bảo mình không bị sa đà vào thế giới các mặt hàng hấp dẫn trước mắt. Một điểm rất ưu thế là khi mua hàng trên Ebay hay Amazon, cũng như những website bán hàng online khác, bạn có thể xem giá trực tiếp sản phẩm hoặc thực hiện thao tác tìm kiếm sản phẩm trong giới hạn tiền bao nhiêu, như thế sẽ giúp bạn chủ động hơn khi mua sắm.

Khi đã xác định được số tiền bỏ ra để mua quạt điện, bạn sẽ dễ dàng và thu hẹp được phạm vi lựa chọn, làm việc mua sắm nhanh và không tốn thời gian. Bạn đừng nghĩ là với số tiền vài trăm ngàn thì khó mua quạt điện được, nhưng hoàn toàn không phải nhé, bởi càng ngày thị trường càng bán nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau, đáp ứng mọi mặt tiêu chí chọn lựa của mọi người, nên bạn vẫn dư sức mua được.

2. Mua quạt điện loại nào, kiểu dáng và kích thước ra sao ?

Nói cách khác, bạn cần xác định rõ mình định mua quạt điện loại nào, để bàn, quạt cây, quạt đứng hay loại quạt treo tường…, bởi việc lựa chọn loại quạt nào rất cần thiết để sao cho phù hợp với không gian, cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, các loại quạt khác nhau thì còn có đặc trưng, ưu điểm khác nhau nên cũng cần phân loại sẵn để bạn dễ dàng chọn lựa. Kiểu dáng và kích thước khi chọn mua quạt điện cũng không phải là chuyện nhỏ, bởi quạt điện hiện nay có cái cồng kềnh, to khổ và cũng có loại nhỏ xinh, tiện lợi vì thế bạn cần xem không gian thường xuyên để quạt, cũng như nhu cầu dùng mà cân nhắc mua với kích thước như thế nào.

Chọn mua quạt điện

Ví dụ như muốn mua quạt điện cho phòng khách, bạn có thể dùng loại treo tường cho phòng khách có diện tích nhỏ, đảm bảo vẫn mát và nhất là không tốn không gian; còn với phòng khách rộng rãi bạn có thể chọn quạt đứng, quạt cây đẹp và sang trọng, dễ di chuyển mọi chỗ theo ý muốn. Và nhất là, chọn mua quạt điện đứng hoặc quạt cây, sẽ khá có nhiều kiểu dáng, màu sắc đẹp cho bạn lựa chọn, phù hợp và hài hòa với nội thất trong phòng.

Ngoài ra, chọn mua quạt điện cũng cần chú ý đến các tính năng của loại quạt đó, như hẹn giờ, điều khiển từ xa, đèn…, một số loại quạt hiện đại còn có tính năng đuổi muỗi rất hợp lý, nên bạn có thể xem xét lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất. Các thương hiệu quạt điện lớn như Sharp, Mitsubishi, Sanyo, Sanaky…. đều là những hãng quạt điện bạn có thể tin tưởng sử dụng và có bán nhiều trên Ebay, Amazon. Chỉ cần bạn thực hiện các thao tác mua hàng trên Amazon hay Ebay và sau đó hãy để Hải Âu dùng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn trong thời gian sớm nhất, với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

    Chia sẻ bài viết :

    Bình luận

    Tin Tức Mới Nhất

    

    Hotline 24/7