Các bước đơn giản chọn mua bình thủy điện tốt

Gia đình bạn đã sắm đầy đủ các thiết bị điện tử và đồ gia dụng như ấm siêu tốc, cây nước nóng lạnh, phích nước…và đừng quên chọn mua bình thủy điện nhé. Bởi ngoài sự an toàn khi sử dụng, bình thủy điện còn giúp gia đình bạn giữ nhiệt rất tốt cho nước nóng, thậm chí còn đun sôi bất kỳ lúc nào bạn muốn, để khi cần là luôn có nước nóng để pha trà ngay lập tức. Nhưng tuy nhiên, thị trường đa dạng và rất nhiều sản phẩm bình thủy điện với mẫu mã, kiểu dáng và chức năng khác nhau, khiến bạn dễ bị “loạn” không biết nên chọn loại này. Cùng tham khảo bài viết sau đây mà Hải Âu đưa ra để có thể có những bước đơn giản chọn mua bình thủy điện thật tốt nhé.

Bình thủy điện

1. Nên chọn mua bình thủy điện loại nào là tốt nhất

Thị trường các sản phẩm bình thủy điện thường được chia làm 3 loại khác nhau, dựa trên đặc điểm tính năng riêng của từng loại đó là: bình thủy điện loại chạm cốc, loại bơm tay và cuối cùng là loại bơm điện tử. Do đặc điểm khác nhau cũng như chất lượng, mẫu mã chính vì thế mà giá thành của 3 loại bình thủy điện này cũng khác nhau, nên tốt nhất trước khi mua bạn nên cân nhắc chi phí mình định bỏ ra để mua, như thế sẽ co hẹp  khu vực chọn lựa lại dễ hơn.

Tất cả các loại bình thủy điện trên đều được bán rộng rãi trên các trang bán hàng như Ebay, Amazon…, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và thực hiện các thao tác mua hàng trên Ebay hay Amazon, mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng cũng như giá thành luôn ở mức vừa phải. Rất nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng và lựa chọn các trang web này để mua hàng, và sau đó có thể dùng luôn dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Hải Âu. Dù Hải Âu mới đi vào hoạt động chưa được bao lâu, nhưng chất lượng dịch vụ, giá cả vận chuyển cũng như sự nhiệt tình tư vấn của nhân viên luôn khiến khách hàng hài lòng và ngày càng tin tưởng.

Ngoài ra, chọn mua bình thủy điện, bạn cũng lưu ý đến dung tích của bình, nên chọn loại nào vừa sử dụng với gia đình mình, tránh lãng phí mua bình lớn quá sẽ tốn điện, không tiết kiệm diện tích và cũng không đẹp. Ngược lại, cũng đừng mua loại bình quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng, như vậy sẽ khiến bình liên tục phải hoạt động hết công suất cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình.

Chọn mua bình thủy điện

2. Xem xét cấu trúc, chất liệu và bộ điều chỉnh nhiệt khi mua bình thủy điện

Ngoài những lưu ý trên, khi chọn mua bình thủy điện bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố khác như chất liệu, cấu trúc và đặc biệt là bộ điều chỉnh nhiệt của bình thủy điện. Bạn nên chọn mua bình thủy điện loại có ruột được cấu tạo bằng kim loại có tráng 1 lớp men chống dính hoặc loại được cấu tạo bằng thép không gỉ, như thế sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng và mỗi lần thực hiện vệ sinh bình thủy điện cũng rất nhanh chóng.

Và khi xem xé đến cấu tạo bình, Hải Âu khuyên bạn nên chọn loại có nút lấy nước và nắp đều được gắn khóa an toàn, để gia tăng thêm một lần an toàn cho gia đình bạn khi sử dụng, phòng trường hợp nhà có trẻ nhỏ hay hiếu động nghich vào. Mua bình thủy điện có bộ điều chỉnh nhiệt độ tự động kĩ thuật số và nhất là có kèm theo tinh năng hẹn giờ theo cài đặt cũng là một lựa chọn hay, bạn nên tham khảo cân nhắc để chọn mua.

Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh và tỉnh táo, dựa theo những bước đơn giản mà Hải Âu cung cấp trên đây để chọn mua bình thủy điện chất lượng và tốt nhất cho gia đình mình. Và bạn đừng quên sử dụng dịch vụ oder hàng Mỹ của Hải Âu để nhanh chóng nhận được sản phẩm mình cần mua trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7