Tìm Hiểu Chi Tiết Máy Đá Viên Sạch Hải Âu HA 900

 

   Nhu cầu về đá viên luôn là sự băn khoăn trăn trở hàng đầu của tất cả các chủ doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ thực phẩm, đồ uống, hay sản phẩm đông lạnh. Đặc biệt, với những yêu cầu về số lượng lớn, lựa chọn mua đá viên hàng ngày là một hướng đi vô cùng tốn kém về mặt kinh tế. Dành riêng cho những mô hình kinh doanh có nhu cầu đá viên cực lớn, Hải Âu Group sản xuất và phân phối model máy làm đá Hải Âu HA 900 với khả năng cung cấp tới 900kg đá viên mỗi ngày. Hãy cùng Hải Âu khám phá cấu tạo và chức năng của máy làm đá viên Hải Âu HA 900.

   1. Đặc điểm của máy làm đá HA 900

   Khác với tất cả các model có sản lượng ít hơn và sử dụng nguồn điện 220V, máy làm đá Hải Âu HA 900 sử dụng nguồn điện ba pha 380V để có thể phù hợp với công suất làm việc và sản lượng cực lớn của máy.

   Máy có tới hai khoang làm đá tách biệt và hoạt động với công suất lớn, mang lại thời gian làm đá cực nhanh

Thùng chứa đá của máy làm đá HA 900

Hình 1: Thùng chứa đá của máy làm đá HA 900

   Thùng chứa đá lớn kỷ lục, có thể đựng được tới 470kg đá cho nhu cầu dự trữ. Không những thế, thùng chứa đá còn có thể đảm bảo thời gian lưu trữ lên đến 36 tiếng nhờ lớp bảo ôn dày hơn hẳn các thùng chứa cỡ nhỏ hơn.

   Với công suất hoạt động và khả năng lưu trữ lớn, Hải Âu HA 900 sẽ hơi cồng kềnh và chiếm diện tích một chút so với các model công suất nhỏ hơn. Nhưng đổi lại, lợi ích mà bạn nhận được từ chiếc máy này là vô cùng lớn về mặt kinh tế.

Kích thước máy làm đá HA 900

Hình 2: Kích thước máy làm đá HA 900

   2. Chi tiết linh kiện máy làm đá HA 900

   Là dòng máy làm đá cao cấp của Hải Âu, HA 900 nắm giữ một công nghệ đặc biệt và đã được cấp bằng sáng chế trên toàn cầu, đạt được nhiều tiêu chuẩn chứng nhận Quốc tế. Các linh kiện chính của máy cũng được nhập khẩu từ các nước công nghiệp hàng đầu thế giới như Pháp, Nhật…

   icon-listMáy nén / Block

   Máy nén/Block được sản xuất và nhập khẩu từ Pháp, bên trong chứa các cuộn dây, Piston và các chi tiết kỹ thuật khác, nén áp suất cao khí lạnh nguyên chất R22 và R404a để làm lạnh.

Máy nén/Block máy làm đá HA 900

Hình 3: Máy nén/Block máy làm đá HA 900

   icon-listTụ điện

   Tụ điện gồm tụ đề và tụ chạy nối với máy nén. Xung quanh là các đường dẫn được cách nhiệt bằng xốp bảo ôn. Các van điện từ kiểm soát và điều tiết các mạch nước vào ra. Xung quanh, các đường dây dẫn điện cũng được đảm bảo an toàn và bọc cố định, gọn gàng.

   icon-listDàn nóng

   Dàn nóng được thiết kế đằng sau máy làm đá HA 900 được làm mát bằng hai quạt tản nhiệt công suất lớn, hiệu năng cao. Tất cả các linh kiện của máy đều cho thấy đây là cỗ máy công nghiệp bền bỉ, chuyển nghiệp, đáp ứng hoàn hảo cho những yêu cầu khắt khe về chất lượng. Mặc dù có hiệu năng làm việc cao, sản lượng lớn, sử dụng nguồn điện ba pha, nhưng nguyên lý hoạt động của HA 900 cũng tương tự như các model máy làm đá khác của Hải Âu.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt máy làm đá Hải Âu HA 900

   3. Quy trình sản xuất đá viên

Quy trình sản xuất của máy làm đá HA 900

Hình 4: Quy trình sản xuất của máy làm đá HA 900

   Nước từ máy bơm tuần hoàn hút lên từ máng, qua đường ống trắng dẫn lên dàn lạnh. Ở đây có tới hai khoang làm đá tương ứng với hai khay chứa đá khác nhau. Nước được chảy xuống đây và được làm ngưng tụ lại, đông lạnh cực nhanh. Khi đến một độ cứng nhất định, đồng thời cả hai khay sẽ đẩy đá xuống thùng chứa khổng lồ bên dưới.

   Quá trình điều khiển máy đơn giản và được kiểm soát bởi một hệ thống thông minh, cũng như linh kiện thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho cả hệ thống điện và độ tinh khiết của thành phẩm đá viên sau khi làm ra. Tất cả quá trình hoạt động đều được kiểm soát bởi bảng điều khiển thông minh với cách thức điều chỉnh không thể đơn giản hơn. Nút bật tắt nguồn cung cấp nguồn điện cho máy hoạt động. Bạn có thể theo dõi mọi hoạt động của máy thông qua đèn thông báo tín hiệu bên dưới và sử dụng núm vặn để điều chỉnh độ dày mỏng cho đá.

   4. Máy làm đá Hải Âu 900 và những con số ấn tượng

   Máy làm đá Hải Âu HA 900 gây ấn tượng bởi sản lượng khổng lồ lên đến 900kg đá/ngày cùng với thời gian làm đá cực nhanh. Khách hàng không những được đáp ứng đủ về nhu cầu đá viên ở quy mô lớn mà còn có thể tự trở thành đơn vị sản xuất, kinh doanh đá viên sạch, tinh khiết chuyên nghiệp. Chất lượng đá viên Hải Âu là hoàn hảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về thực phẩm, đồ uống thường phải sử dụng đến đá sạch, đá tinh khiết để tăng vị ngon cho món ăn, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng pha chế đồ uống, trà, cà phê, bia rượu, sinh tố, dùng để kết hợp với các món ăn như gỏi cá hồi, mướp hoa chà bông hay để bảo quản thủy hải sản lạnh.

   HA 900 không tốn quá nhiều chi phí điện để sản xuất, người dùng có thể kiểm soát được độ sạch, độ tinh khiết, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với việc tiết kiệm đến hơn 60% chi phí so với việc mua đá viên ở ngoài, khách hàng mua và sử dụng máy làm đá HA 900 có thể sớm thu lại khoản tiền đầu tư ban đầu, tiết kiệm được chi phí sản xuất về lâu dài để sử dụng cũng như đầu tư cho những mục đích lớn hơn.

   Máy làm đá HA 900 có thể đáp ứng được những nhu cầu đa dạng trong các mô hình kinh doanh như chuỗi nhà hàng, khách sạn, các chợ hải sản, chợ đầu mối, công ty hay xí nghiệp chế biến thủy hải sản xuất khẩu, chuỗi cửa hàng cà phê, trà sữa, quán bar, quán bia hay quán karaoke. Máy cũng rất phù hợp với các cơ sở muốn tự sản xuất và kinh doanh đá viên tại mọi khu vực.

   Máy làm đá sạch tự động Hải Âu là thương hiệu đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ về chất lượng và dịch vụ bán hàng. Hơn thế nữa, máy làm đá viên Hải Âu đã được cấp chứng nhận nước đá viên tinh khiết khi kết hợp với lọc nước RO bởi Bộ y tế, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu kỹ hơn về máy làm đá HA 900 cũng như các model khác được Hải Âu Group phân phối, khách hàng có thể truy cập website Haiau.com hoặc đến các showroom, hệ thống phân phối máy làm đá Hải Âu trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7