Aha Cafe Mua Liền Tay 8 Máy Đun Nước Nóng Hải Âu Cho Chuỗi Cửa Hàng Mới

Chuỗi nhà hàng, café, trà sữa không thể không trang bị một máy làm đá, máy đun nước nóng hay máy làm kem phục vụ nhu cầu sản xuất đá, kem tươi và cung cấp nước nóng cho pha chế đồ uống.

Đối với những người yêu café và thích uống café thì hẳn là sẽ không xa lạ với chuỗi cửa hàng AHA CAFE rất nổi tiếng. AHA CAFE có mặt trên hầu hết các con phố của Hà Nội như phố hàng Khay, phố Thuốc Bắc, Trần Đại Nghĩa, Hàng Chuối, Tô Hiến Thành…Ngoài ra, AHA còn có các cơ sở tại Thanh Hóa, Bắc Ninh và  Đà Nẵng. Tại những nơi mà AHA “dừng chân”, nó đều tạo ra sự hấp dẫn, thu hút mọi người.

Một trong những nét đặc trưng của AHA CAFE đó là không gian mở. Không chỉ tạo ra sự thoải mái, vừa mang “phong cách đường phố” cổ điển của Hà Nội, vừa mang “hơi thở của nhịp sống hiện đại”. Sự kết hợp giữa  xưa và nay chính là điều ấn tượng tạo nên sự khác biệt và giá trị của thương hiệu AHA.

Đặc biệt, AHA mang đến cho thực khách vị café nguyên bản, đậm chất truyền thống mà không phải ở đâu cũng có thể tìm thấy. Tự nhiên & Nguyên chất” là cam kết đối với mọi sản phẩm của AHA CAFE. Ngoài café, AHA còn phục vụ khách những món kem và trà vô cùng hấp dẫn.

Với Hải Âu, AHA không chỉ đơn thuần là một chuỗi cửa hàng phục vụ đồ uống thông thường. Mà còn là một khách hàng lớn và đặc biệt của chúng tôi. Chỉ trong 2 tháng, từ tháng 3 – 4/ 2019 vừa qua, AHA CAFE đã liên tục sử dụng máy đun nước nóng Hải Âu cho các cơ sở kinh doanh. Số sản phẩm lên tới con số 8 model. Trong đó, chỉ trong tháng 3/2019, đơn vị này đã mua của Hải Âu 6 máy đun nước nóng. Đây được xem là kỷ lục của cả Hải Âu lẫn AHA.

AHA Cafe sử dụng máy đun nước nóng Hải Âu

Có thể nói, sử dụng máy nước nóng Hải Âu chính là một giải pháp tối ưu và hoàn hảo cho pha chế đồ uống. Nó không chỉ mang lại sự tiện lợi trong pha chế mà còn giúp các đơn vị sở hữu máy tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Đầu tư máy đun nước nóng là sự đầu tư hiệu quả đối với những đơn vị kinh doanh, phụ vụ đồ uống như AHA.

Hiếm có một khách hàng nào lại đặt niềm tin tuyệt đối và trọn vẹn vào Hải Âu như AHA CAFE. Chỉ trong thời gian ngắn, đơn vị này đã không ngần ngại khi lựa chọn máy đun nước của Hải Âu cho một loạt cửa hàng của mình. Sự tin tưởng này từ phía AHA cho thấy, sản phẩm mà Hải Âu cung cấp hoàn toàn phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hải Âu cũng dành lời tri cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và ủng hộ mà AHA đã dành cho công ty. Chúng tôi hiểu rằng, sự tín nhiệm của khách hàng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Đồng thời, cũng là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Mối quan hệ của Hải Âu và AHA CAFE mới chỉ là những bước khởi đầu. Chúng tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới, cả hai bên sẽ còn tiếp tục có những dự án hợp tác lớn hơn. Không chỉ dừng lại ở con số 8 sản phẩm được cung cấp, mà sẽ là nhiều model máy khác. Trong tương lai không xa, cả hai đơn vị sẽ là những đối tác ăn ý và có sự gắn bó lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7