Vệ Sinh Máy Làm Đá Viên Hải Âu HA500, HA900, HA1800 Có Dàn Nóng Bên Ngoài Máy


Ở các video trước, chúng ta đã được chia sẻ cách vệ sinh đối với những model máy làm đá viên có công suất thấp và trung bình. Hôm nay, video này sẽ hướng dẫn các bạn cách
vệ sinh máy làm đá viên Hải Âu những model có công suất lớn từ HA500 đến HA1800.
Nhìn chung, các bước vệ sinh của tất cả các model máy làm đá Hải Âu đều tương tự nhau, chỉ khác nhau đôi chút nên chắc chắn chúng ta có thể thông suốt được các vấn đề này mà không cảm thấy quá phức tạp.
Việc vệ sinh các thiết bị là điều vô cùng quan trọng, chúng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy làm đá cũng như chất lượng thành phẩm đá viên. Do đó, chúng ta cần vệ sinh định kỳ cho các sản phẩm này, thời gian bỏ ra vệ sinh cũng không mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa nếu chúng ta có 1 số kiến thức về điện lạnh thì hoàn toàn có thể vệ sinh các dòng máy đá này.
Giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay cách vệ sinh máy làm đá viên Hải Âu bạn nhé!

Hướng dẫn vệ sinh dàn nóng, lưới lọc nước

Bước 1: Rút phích cắm nguồn điện và ngắt hệ thống nguồn nước cấp cho máy.
Bước 2: Tháo đường nước cấp, tháo lưới lọc nước. Dùng bàn chải vệ sinh sạch sẽ.
Bước 3: Dùng dung dịch vệ sinh dàn nóng hoặc dùng nước xịt vào dàn nóng. Tiếp đó, dùng bàn chải vệ sinh dàn nóng theo chiều lá tản nhiệt ( tránh làm móp méo hỏng các lá tản nhiệt). Sau đó xịt nước rửa sạch.

Hướng dẫn vệ sinh dàn lạnh, bộ chia nước, bơm, phao, máng nước

Bước 1: Tháo nắp chắn nước, bộ chia nước, bơm, phao rồi sau đó tiến hành vệ sinh máy làm đá viên Hải Âu.
Bước 2: 
– Dùng dung dịch tẩy đá vôi hoặc dùng nước sạch xịt vào dàn lạnh.
– Để tẩy đá vôi cần phải xịt 2 lần, mỗi lần cách nhau 15-30 phút, rồi tiến hành dùng bàn chải vệ sinh.
– Làm tương tự với bộ chia nước, bơm, phao và máng nước. Đối với bộ chia nước có vỏ bên ngoài và phần lõi bên trong. Chúng ta tháo 2 con ốc ở hai đầu bộ phận chia nước để lấy bộ phận lõi bên trong ra. Cả ống chia và phần lõi đều có các lỗ nhỏ. Các bạn cần kiểm tra xem những lỗ này có bị bít bởi các cặn bẩn hay không, nếu có thì dùng vòi xịt và tuốc nơ vít đầu nhỏ để thông tắc cho chúng.
Bước 3: Tháo bộ lọc thô, kiểm tra vệ sinh lõi lọc, thay mới lõi lọc nếu cần.
Bước 4: Lắp lại các bộ phận như cũ. Sau đó tiến hành chạy thử.
Vệ Sinh Máy Làm Đá Viên Hải Âu HA500, HA900, HA1800 Có Dàn Nóng Bên Ngoài Máy
Vệ sinh máy làm đá viên Hải Âu với bộ phận chia nước nhẹ nhàng, cẩn thận

Chú ý chung vệ sinh máy làm đá viên Hải Âu:

– Đối với model máy làm đá nào, cũng cần rút dây cắm điện và rút dây nguồn nước trước khi vệ sinh.
– Chọn các dụng cụ vệ sinh loại tốt như khăn mềm, bàn chải mềm để tránh làm hư hỏng các bộ phận máy trong quá trình làm sạch. Bình xịt và tuốc nơ vít loại nhỏ để tiện thao tác.
– Khi vệ sinh xong, cần chú ý là bỏ đi mẻ đá viên đầu tiên, dùng như bình thường với mẻ đá viên thứ 2 và các mẻ đá viên về sau này.
– Thường xuyên vệ sinh định kỳ đối với các sản phẩm máy làm đá viên. Ta vệ sinh máy làm đá viên Hải Âu trong khoảng thời gian cách nhau từ 1 đến 3 tháng là tốt nhất.
– Lắp đặt hệ thống lọc nước thích hợp, thay lõi lọc định kỳ để nguồn nước được sạch nhất.
Sau khi xem hết video và xem nôi dung bài viết, hy vọng các bạn có thể thực hiện được từng bước hướng dẫn một cách dễ dàng nhất. Với video hướng dẫn rất cụ thể như vậy, có lẽ chúng ta sẽ làm được ở ngay những lần đầu tiên. Nếu có vấn đề gì cần hỏi đáp, các bạn có thể liên hệ với Hải Âu Group để được tư vấn. Chúc các bạn vệ sinh máy làm đá viên Hải Âu thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7