Ưu Đãi Tưng Bừng Đón Mừng Sinh Nhật Cùng Hải Âu Group

Nhằm tri ân Khách hàng, nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hải Âu – Hải Âu Group triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho tất cả các khách hàng ký hợp đồng và thanh toán trong thời gian khuyến mại trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình khuyến mại “SINH NHẬT LINH ĐÌNH, RINH QUÀ RỦNG RỈNH” được Hải Âu Group triển khai trên phạm vi toàn quốc qua các kênh bán hàng và hệ thống phân phối của công ty.

kỉ niệm 10 năm thành lập Hải Âu Group

Khách hàng mua hàng sẽ nhận ngay quà tặng là 1 cốc giữ nhiệt cao cấp thương hiệu LOCK&LOCK

Đối tượng áp dụng chương trình: Áp dụng với những đơn hàng có giá trị từ 20.000.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ 1/12/2021 – 31/12/2021 hoặc đến khi hết quà tặng (s𝑜̂́ 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎̀ 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑐𝑜́ ℎ𝑎̣𝑛).

Lưu ý: Chương trình được áp dụng đồng thời với chính sách quà tặng hiện hành.

Chương trình khuyến mại lần này chính là lời tri ân của Hải Âu Group đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành trong suốt chặng đường 10 năm thành lập và phát triển vừa qua. Hải Âu Group cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đúng như tôn chỉ “Hải Âu Group – Lấy tín nhiệm của Khách hàng làm mục đích để hoạt động”.

Để biết thêm về chương trình vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7