Tiệc Chia Tay Cựu Nhân Sự Đã Đồng Hành Cùng Hải Âu Group Suốt 9 Năm Qua

Ngày 5/10/2020 Công ty cổ phần Tập đoàn Hải Âu (Hải Âu Group) tổ chức tiệc chia tay nhân sự đã đồng hành cùng công ty trong suốt 9 năm qua. Đây là hoạt động ý nghĩa, mang đậm chất văn hóa của Hải Âu Group, thể hiện sự biết ơn sâu sắc với người đã dành nhiều tâm huyết, gắn bó và có nhiều đóng góp lớn vào sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian qua.

tiec-ngot-de-chia-tay-nv

Tiệc chia tay nhân sự đầy ý nghĩa, mang đậm chất văn hóa của Hải Âu Group

Tập thể lãnh đạo, nhân viên của Hải Âu Group lưu luyến, xúc động nói lời chia tay với anh Nguyễn Công Hưng – Trưởng phòng Kỹ thuật, sau thời gian công tác và cống hiến lâu dài suốt 9 năm. Trong thời gian làm việc tại Tập đoàn, anh đã luôn tận tụy, nhiệt huyết với công việc và thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Anh đã cùng Hải Âu Group trải qua những thăng trầm, vượt qua những khó khăn, thách thức và cùng rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi đạt được những thành công rực rỡ trên chặng đường phát triển của Tập đoàn.

tiec-ngot-de-chia-tay-nv

Những cái bắt tay thể hiện tình cảm giữa các đồng nghiệp

Quãng thời gian 9 năm ấy, cùng với tính cách hòa đồng, vui vẻ, sự thân thiện và ân cần của anh cũng đã hình thành, hun đúc nên tình cảm, sự yêu thương và kính trọng của các đồng nghiệp dành cho anh, tạo nên những kỷ niệm có lẽ là đẹp nhất và khó quên nhất trong lòng của mỗi người.

tiec-ngot-de-chia-tay-nv

Những lời bộc bạch chân thành của anh Hưng

Tại buổi tiệc chia tay, anh Nguyễn Công Hưng đã bộc bạch những lời tâm sự về những kí ức vui vẻ với đồng nghiệp, chia sẻ và ôn lại những dấu mốc quan trọng và ý nghĩa những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian gắn bó cùng Hải Âu. Với anh, Hải Âu Group như một gia đình lớn thứ 2 của mình, dù đi đến đâu anh cũng sẽ vẫn khắc ghi những hình ảnh đẹp về nơi này. Anh không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ban lãnh đạo Công ty vì sự ưu ái và đã tạo điều kiện để anh được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thuận lợi và tràn ngập niềm vui. Cảm ơn những người đồng nghiệp đã luôn giúp đỡ, yêu thương và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong thời gian dài vừa qua. Tiếp đó, anh cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, nhân viên của Tập đoàn, chúc cho Hải Âu Group ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa và luôn là ngôi nhà chung tràn đầy yêu thương của tất cả nhân sự làm việc tại công ty. 

tiec-ngot-de-chia-tay-nv

Những tiếng vỗ tay khi nghe lời anh Hưng bộc bạch

Cũng tại buổi tiệc, trong không khí ấm áp và hết sức cảm động, thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên, Anh Nguyễn Hồng Quân, Phó TGĐ Tập đoàn Hải Âu cũng đã phát biểu, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và tri ân chân thành đối với những đóng góp và cống hiến của anh Nguyễn Công Hưng trong thời gian làm việc tại Hải Âu Group. Lãnh đạo đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của anh trong sự phát triển chung của Tập đoàn. Dù ở vị trí nào, từ một nhân viên bình thường cho tới vai trò là Trưởng phòng Kỹ thuật, anh đều hoàn thành tốt, làm tròn trách nhiệm và nỗ lực hết mình với công việc được giao. Đồng thời, chúc cho anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm chuyên môn trong các hoạt động và công tác sau này dù ở bất cứ nơi đâu. Chúc cho hành trình tiếp theo của anh sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công viên mãn.

Cuối buổi tiệc chia tay, có không ít những giọt nước mắt rơi vì sự quyến luyến, tình thương mến giữa những người đồng nghiệp. Nhưng hơn hết vẫn là niềm tự hào vì đã được cùng nhau sống và làm việc dưới một mái nhà chung thân thương là Hải Âu Group, hạnh phúc vì đã cùng nhau nỗ lực và trải qua “những năm tháng không thể quên” tại đây.

tiec-ngot-de-chia-tay-nv

Sự quyến luyến của không ít nhân viên Hải Âu

Một lần nữa chúc anh Nguyễn Công Hưng, cho toàn thể nhân viên và cho Hải Âu Group sẽ có được nhiều niềm vui, hạnh phúc, thuận lợi, thành công hơn nữa trong công cuộc sống, công việc và trên mọi chặng đường phát triển. Chúc cho chúng ta ngày càng vững vàng và mạnh mẽ tiến bước đi lên để gặt hái thêm nhiều “trái ngọt” hơn nữa trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7