Thông Báo Nghỉ Du Lịch Năm 2019

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác

Lời đầu tiên, Tập đoàn Hải Âu xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các Đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

nghi-du-lich-2019

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên mà Hải Âu Group dành cho cán bộ công nhân viên của công ty, với mục đích động viên, khích lệ tinh thần làm việc và ghi nhận những đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV trong suốt một năm qua. Vì vậy, Tập đoàn Hải Âu trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, Đối tác cụ thể như sau:

Showroom Hồ Chí Minh tạm đóng cửa 2 ngày: 20/12 và 21/12/2019. Các Showroom và hệ thống đại lý trên toàn quốc vẫn mở cửa hoạt động bình thường. (Riêng bộ phận kỹ thuật tạm nghỉ 2 ngày 20, 21/12/2019)

Thứ hai, ngày 23/12/2019, Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường.

Trong thời gian nghỉ, Tập đoàn Hải Âu vẫn thực hiện tư vấn, giải đáp, hỗ trợ thông tin cho Quý khách hàng và đối tác tuy nhiên có thể các dịch vụ sẽ chậm trễ hơn so với thời gian làm việc bình thường.

team-hai-au

Vậy xin thông báo đến Quý khách hàng và các Đối tác được biết để thuận tiện trong giao dịch. Rất mong Quý khách hàng và Đối tác thông cảm và tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng Tập đoàn Hải Âu.

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7