Kinh nghiệm sử dụng đồng hồ đeo tay đúng cách

Thanh niên hiện đại hay những doanh nhân trẻ thành đạt nói riêng, giới trẻ và đấng mày râu nói chung đều khá ưa chuộng một phụ kiện thời trang chính là đồng hồ đeo tay. Chiếc đồng hồ đeo tay vừa giúp theo dõi thời gian chính xác để có kế hoạch làm việc cụ thể, vừa làm cho bạn thêm chững chạc và lịch sự hơn rất nhiều. Ở những bài viết trước, Hải Âu đã cung cấp những kiến thức về chọn đồng hồ Rolex, về những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới, những mẫu đồng hồ đấng mày râu nào cũng ao ước sở hữu…. thì ở bài viết này Hải Âu sẽ tiếp tục cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức và những mẹo nhỏ khi dùng đồng hồ đeo tay, để đồng hồ bền và lúc nào cũng như mới.

Đồng hồ đeo tay

1. Cách xử lý khi đồng hồ đeo tay bị rơi vào nước

Bởi là vật dụng đeo ở ngay cổ tay, nên rất nhiều trường hợp vô ý để đồng hồ bị nhúng nước ướt hoặc cũng có trường hợp bị nước vào và nếu bạn không có cách xử lý đúng thì khả năng chiếc đồng hồ đeo tay của bạn sẽ dễ bị hỏng. Cách tốt nhất lúc đồng hồ bị nước vào, bạn nên lập tức dùng một tờ giấy vệ sinh hoặc cũng có thể sử dụng miếng vải nhỏ mềm, nhanh chóng bọc kín đồng hồ với mục đích làm cho lượng nước đọng bên ngoài đồng hồ được thấm ngược vào giấy hoặc khăn. Sau đó, nên đặt đồng hồ ở dưới ánh đèn điện nóng khoảng 30 phút (cách bóng đèn khoảng 7-10cm). Nếu thực hiện đúng những thao tác trên, nước ở đồng hồ sẽ biến mất nhanh chóng và làm cho đồng hồ có thể sử dụng bình thường mà không lo ảnh hưởng đến máy móc bên trong.

2. Cách để đồng hồ đeo tay chạy bền hơn

Các cụ xưa thường có câu “của bền tại người” quả đúng là như vậy. Dù đồ vật có đắt, có tốt đến mức nào đi chăng nữa mà người dùng không biết nâng niu, sử dụng đúng cách thì sản phẩm cũng nhanh chóng hỏng hóc và không được bền. Nhất là đối với đồng hồ đeo tay, nếu dùng không giữ gìn thì cũng rất dễ bị hư hỏng, vì thế trước khi đi ngủ bạn nên tháo và để đồng hồ ở nơi cố định, tránh vứt lung tung khắp nơi. Khi để đồng hồ, bạn nên úp mặt đồng hồ xuống, dưới lót một miếng vải mềm. Bởi như thế, thì giúp cho lực ma sát giữa các linh kiện trong đồng hồ được sản sinh, làm cho tuổi thọ quá trình hoạt động của đồng hồ được bền hơn.

Dong-ho-deo-tay-dep

3. Cách bảo quan dây đồng hồ đeo tay

Bạn nên thường xuyên chú ý đến để vệ sinh dây đồng hồ kịp thời, tránh bụi bẩn bám quá lâu và quá khó làm sạch. Nếu đồng hồ là dây da, thì tuyệt đối nên tránh tiếp xúc với nước, nếu tay bị mồ hôi nóng ra thì cũng nên tháo đồng hồ. Và nhớ là khi vệ sinh dây đồng hồ, tránh dùng nước nóng quá sẽ làm cho tuổi thọ và màu của dây nhanh mờ.

Trên đây, là những mách nhỏ của Hải Âu nhằm giúp bạn có những kiến thức cơ bản để sử dụng và bảo quản đồng hồ đeo tay được bền lâu nhất. Những sản phẩm đồng hồ đeo tay thời trang, thương hiệu đều được quảng cáo chi tiết và bán nhiều trên 2 trang bán hàng online uy tín như Ebay và Amazon. Bạn có thể lên mua hàng Ebay hoặc mua hàng trên Amazon đề được tham khảo chi tiết từng sản phẩm đồng hồ đeo tay đẹp với những mẫu mã và giá cả khác nhau. Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn có thể sử dụng dịch vụ oder hàng Mỹ của Hải Âu để cảm nhận tính chuyên nghiệp và cách phục vụ chu đáo nhất của Hải Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7