Sản Lượng Tiêu Chuẩn Và Sản Lượng Thực Tế Của Máy Làm Đá Khác Nhau Thế Nào?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy làm đá khác nhau. Hải Âu là thương hiệu máy làm đá đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Có nhiều mức công suất, sản lượng tiêu chuẩn và sản lượng thực tế của máy làm đá khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Sản lượng của máy làm đá

Khi lựa chọn một model máy làm đá, điều đầu tiên quý khách hàng quan tâm là sản lượng của máy là bao nhiêu? có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không? Có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao sản lượng của máy làm đá không đúng như tên model máy. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản lượng tiêu chuẩn và sản lượng thực tế của máy làm đá.

Sản lượng của máy làm đá phụ thuộc rất nhiều về yếu tố. Gồm có: nhiệt độ môi trường, nhiệt độ nước, vị trí lắp đặt máy, phương pháp tản nhiệt của từng máy…

sản lượng của máy làm đá

Sản lượng của máy làm đá phụ thuộc rất nhiều yếu tố

2. Sản lượng tiêu chuẩn máy làm đá

Đầu tiên, thế nào là sản lượng tiêu chuẩn máy làm đá? Sản lượng tiêu chuẩn có nghĩa là máy đạt 100% công suất. Điều đó đồng nghĩa với việc cần phải đảm bảo được các điều kiện lý tưởng để máy hoạt động.

Đối với máy làm đá thương hiệu Hải Âu, để đạt được sản lượng tiêu chuẩn thì cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Nhiệt độ nơi đặt máy 21ᵒC,
  • Nhiệt độ nước 10ᵒC,
  • Và vị trí đặt máy thoáng ở mặt sau dàn quạt đảm bảo máy sẽ tản nhiệt tốt. 

Ví dụ như máy làm đá Hải Âu model HA100. Máy sẽ đạt sản lượng tiêu chuẩn là 100kg/24h nếu đáp ứng được các điều kiện trên để máy hoạt động. Vì vậy, khi sử dụng máy trong điều kiện mùa hè thì để đạt được sản lượng tiêu chuẩn là vô cùng khó.

Nhân viên tư vấn Hải Âu thông thường sẽ tư vấn cho khách sản lượng thực tế của máy. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn máy có sản lượng phù hợp với nhu cầu.

3. Sản lượng thực tế của máy làm đá

Sản lượng thực tế của máy đá viên là như thế nào? Đây chính là sản lượng mà máy đạt được trong điều kiện môi trường sử dụng bình thường.

Đối với máy làm đá thương hiệu Hải Âu, máy đạt sản lượng thực tế là:

  • Vào mùa hè là: 75% – 85% của sản lượng tiêu chuẩn.
  • Và sản lượng thực tế vào mùa đông đạt được là: 85% – 95% của sản lượng tiêu chuẩn. 

Như vậy, đối với model máy làm đá Hải Âu HA100, sản lượng thực tế của máy đạt được là từ 75-85kg/24h vào mùa hè và đạt sản lượng thực tế từ 85-95kh/24h vào mùa đông.

sản lượng thực tế của máy làm đá hải âu

Model máy làm đá viên Hải Âu HA 100

4. Làm thế nào để tăng sản lượng thực tế

Để đảm bào được máy làm đá đạt được sản lượng thực tế cao nhất, khi lắp đặt và sử dụng máy quý khách hàng nên lưu ý về các điều kiện về vị trí lắp đặt, điều kiện môi trường xung quanh như nhiệt độ môi trường, nhiệt độ nước… 

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, quý khách hàng nên thường xuyên vệ sinh máy. Máy móc sạch, ít bụi bẩn sẽ giúp cho máy hoạt động tốt hơn và đảm bảo sản lượng. Những điều này cũng là một trong những lý do ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Bạn đang có nhu cầu đầu tư máy làm đá viên, và cần tư vấn về sản lượng thực tế của máy làm đá? Hãy liên hệ với Hải Âu ngay để được tư vấn máy có sản lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và biết thêm chi tiết về sản phẩm nhé!

Xem thêm: Cách Chọn Mua Máy Làm Đá Viên Cho Các Mô Hình Kinh Doanh – Phần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7