Quy Trình Bảo Hành, Bảo Dưỡng Máy Làm Đá Viên Hải Âu

 

   Không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, công nghệ hiện đại nhất, tiết kiệm được nhiều chi phí nhất, Hải Âu Group còn được đánh giá cao về chế độ hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng chu đáo, hỗ trợ kỹ thuật tận tình cùng quy trình bảo hành bảo dưỡng sản phẩm định kỳ.

   1. Dịch vụ sau bán hàng của Hải Âu

   Đến nay, công ty cổ phần Tập đoàn Hải Âu đã và đang trực tiếp phân phối các sản phẩm máy làm đá viên đến tất cả các khách hàng bao gồm: Hệ thống nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ, cũng như tất cả các hộ kinh doanh gia đình trải dài khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

   Đến với Hải Âu, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đến khâu vận chuyển và lắp đặt, cũng như chính sách bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm máy làm đá viên của Hải Âu.

Nhân viên tư vấn máy làm đá viên Hải Âu

Hình 1: Nhân viên tư vấn máy làm đá viên Hải Âu

   Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên luôn luôn thường trực, nhiệt tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng thông qua điện thoại, email và các website trên mạng xã hội. Khi gặp trục trặc trong quá trình hoạt động của máy làm đá, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên liên hệ với trung tâm bảo hành kỹ thuật của Hải Âu thông qua đầu số 1900 1772, nêu rõ tình trạng của máy, việc bảo hành sửa chữa sẽ được sắp xếp trong vòng 24 tiếng. Các kỹ thuật của Hải Âu sẽ có mặt tận nơi tại địa chỉ của khách hàng để tiến hành việc bảo hành bảo dưỡng máy làm đá.

   2. Các bước bảo hành bảo dưỡng

   Việc bảo hành bảo dưỡng luôn tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt đã được Hải Âu lên kế hoạch cụ thể chi tiết đến từng bước rất rõ ràng để tránh thiếu sót.

Kỹ thuật viên Hải Âu kiểm tra máy cho khách

Hình 2: Kỹ thuật viên Hải Âu kiểm tra máy cho khách

    – Cụ thể, quy trình bảo hành bảo dưỡng máy làm đá viên sẽ bao gồm việc kiểm tra các bộ phận như: quạt dàn lạnh, lock máy, máy bơm, máng đá, khay đá, bảng mạch điện tử, hệ thống điện, gas máy, bộ lọc thô, van tiết lưu, bình ngưng và một số bộ phận khác.

    – Ngoài ra, kỹ thuật viên cũng sẽ xem xét tốc độ xả đá, độ non già của đá thành phẩm, độ sạch của nước đầu vào, đường thoát nước đầu ra.

    – Sau khi đã kiểm tra toàn bộ các bộ phận của máy làm đá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành điều chỉnh, sửa chữa cần thiết nếu có, vệ sinh toàn bộ máy để đảm bảo sự ổn định khi vận hành lâu dài.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh máy làm đá viên Hải Âu

   Bên cạnh đó, kể cả khi sản phẩm không có bất kỳ trục trặc hay hỏng hóc nào, Hải Âu vẫn thực hiện việc bảo dưỡng máy làm đá định kỳ theo hàng quý, hỏi thăm khách hàng về tình trạng hoạt động của máy làm đá nhằm mang tới cho khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm, niềm tin vào chất lượng phục vụ của Hải Âu Group.

   3. Tri ân khách hàng

   Với những khách hàng ở vùng sâu vùng xa, đội ngũ kỹ thuật của Hải Âu cũng không ngần ngại đường sá xa xôi, sẵn sàng tới tận nơi lắp đặt máy cho khách hàng, tiến hành việc bảo trì bảo dưỡng, thậm chí việc bảo hành bảo dưỡng còn được ưu tiên kỹ càng hơn.

Hành trình bảo dưỡng máy cho khách tỉnh của Kỹ thuật viên Hải Âu

Hình 3: Hành trình bảo dưỡng máy cho khách tỉnh của Kỹ thuật viên Hải Âu

   Hoạt động bảo dưỡng định kỳ của Hải Âu, bên cạnh việc kiểm tra chất lượng vận hành của máy làm đá, kỹ thuật viên cũng sẽ đảm bảo kỹ lưỡng việc máy có điều kiện hoạt động, môi trường lắp đặt thuận lợi nhất để tạo điều kiện cho máy có tuổi thọ lâu nhất. Hoạt động bảo dưỡng này được thực hiện tại mọi miền của Tổ quốc. Những nhận xét, góp ý của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ luôn là nguồn động lực to lớn với Hải Âu Group và luôn luôn được chúng tôi ghi nhận để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

   Hải Âu Group cũng gửi tới khách hàng sau mỗi lần bảo trì bảo dưỡng những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa như lời tri ân, cảm ơn về sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm máy làm đá viên Hải Âu.

Nhân viên Hải Âu tặng quà tri ân khách hàng

Hình 4: Nhân viên Hải Âu tặng quà tri ân khách hàng

   Cũng chính nhờ sự ủng hộ của khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc, máy làm đá viên Hải Âu cùng Hải Âu Group đã được vinh danh trao giải tại nhiều đấu trường lớn. Ngoài ra, máy làm đá viên Hải Âu đã được cấp chứng nhận nước đá viên tinh khiết của Bộ y tế, viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, và Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh ( đá sạch 99,9% nếu như kết hợp với lọc nước RO).

   Để tìm hiểu thêm về các tính năng, quy trình hoạt động chi tiết cùng thông tin của các dòng máy làm đá viên thông minh Hải Âu, khách hàng có thể truy cập vào website Haiau.com hoặc trực tiếp đến các showroom và Hệ thống phân phối Hải Âu trên toàn quốc để trải nghiệm và uống thử những viên đá sạch được sản xuất từ máy làm đá viên Hải Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7