Tư vấn giúp bạn khi mua ổ cứng di động bền đẹp

Usb, ổ cứng di động là thiết bị không thể thiếu cho những ai muốn lưu giữ tài liệu một cách thường xuyên. Ở những bài viết trước, Hải Âu đã chia sẻ cho bạn đọc những lưu ý khi chọn mua USB thì ở trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn cho bạn những kinh nghiệm cần có khi chọn mua ổ cứng di động ( hay còn gọi là ổ cứng ngoài). Cũng không khác nhiều so với USB, ổ cứng di động có dung lượng lưu trữ lớn hơn, không gian rộng lớn và thực sự sẽ là sản phẩm giúp bạn sao chép, lưu giữ tài liệu một cách tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, chính vì dung lượng lớn của ổ cứng di động mà bạn nhất thiết phải xác định mục đích sử dụng cũng như nhu cầu cần có của mình thế nào thì mới nên mua, tránh để tình trạng “có thì thừa mà không có thì lại thiếu quá”. Lời khuyên đầu tiên, đó là nếu bạn thường xuyên phải di chuyển, tài liệu nhiều và nhu cầu trao đổi tài liệu liên tục thì bạn nên mua ổ cứng di động cho tiện lợi và phục vụ công việc sử dụng..

Chọn mua ổ cứng

1. Chọn mua ổ cứng di động như thế nào

Trước khi chọn mua ổ cứng di động, chúng ta cũng cần phải hiểu qua về những đặc điểm của sản phẩm, từ hình dáng, kích thước đến những thứ khác. Thông thường, các loại ổ cứng di động được bày bán hiện nay có kích thước khoảng 2.5 inch, được cung cấp chức năng kết nối qua cổng USB hoặc thunderbolt, vì thế rất tiện cho việc sử dụng. Tuy nhiên, là một người cẩn thận và người tiêu dùng thông minh, bạn vẫn nên sao lưu tài liệu của mình thành nhiều bản khác nhau, chứ không nên phụ thuộc hoàn toàn vào ổ cứng di động. Bởi nếu là người thường xuyên phải di chuyển, việc ổ cứng di động bị trục trặc hoặc do tác động bên ngoài sẽ khó tránh khỏi, bạn cần tỉnh táo và đề phòng mọi trường hợp.

Vậy chọn mua ổ cứng di động như thế nào là hợp lý nhất?

Nếu là những người đã từng sử dụng và mua ổ cứng di động, hẳn sẽ biết được rằng đặc điểm quan trọng nhất là chất lượng, kích thước, độ tin cậy cũng như những dịch vụ đi kèm như chế độ bảo hành, dịch vụ khách hàng…Và điều cũng không thể bỏ qua khi mua ổ cứng di động là hiệu suất sử dụng, hay nói cách khác là cách khác là nhu cầu của người dùng là mua được ổ cứng di động mỏng, nhẹ, chất lượng tốt. Đối với những khách hàng là người dùng thông thường, thì yêu cầu về ổ cứng di động chỉ là thiết bị cơ động như chiếc USB cỡ lớn, lưu trữ được nhiều. Còn đối với khách hàng là những người yêu cầu chất lượng bảo mật tốt hơn, thì có thể chọn lựa sản phẩm có tính bảo mật cao, tốc độ và độ bền cũng phải cao. Ngoài ra, còn có một tính năng được nhiều người chú ý nữa là khả năng hỗ trợ wireless, và đây chính là yếu tố ăn điểm được nhiều khách hàng chú ý và chọn lựa sản phẩm.

Ổ cứng bền đẹp

2. Chú ý đến thương hiệu khi mua ổ cứng di động

Cái bạn cũng nên chú ý là thương hiệu và giá cả khi chọn mua ổ cứng di động. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lacie, Toshiba, Transend…đều là những thương hiệu được đánh giá cao, nhiều khách hàng sử dụng và đã cho phản hồi tốt. Trước khi mua, bạn nên tham khảo một vòng ý kiến của người dùng để có những lựa chọn tốt nhất, tránh mua phải sản phẩm không ưng ý.

Với những tư vấn trên, Hải Âu hi vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức tốt nhất khi chọn mua ổ cứng di động sao thật hợp lý và chất lượng. Bạn có thể tham khảo chi tiết và mua hàng Amazon hoặc mua hàng trên Ebay với những sản phẩm phong phú, đa dạng và đảm bảo. Sau đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ của Hải Âu để nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình và giá cả cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7