Chọn mua máy khoan cầm tay

Chọn mua máy khoan cầm tay hiệu quả

Máy khoan cầm tay là vật dụng quan trọng và hữu ích khi muốn sửa chữa lại đồ đạc trong nhà, hoặc xây dựng trang trí nội thất. Thị trường hiện đang bán rất nhiều sản phẩm máy khoan cầm tay khác nhau, với kiểu dáng, mẫu mã, công dụng và giá thành cũng khác nhau, chính vì thế mà để có kiến thức chọn mua khoan cầm tay chuẩn không phải ai cũng rành. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để Công ty ship hàng Mỹ Hải Âu giúp bạn cách chọn mua máy khoan cầm tay hiệu quả nhất nhé.

1. Xác định mục đích khi chọn mua máy khoan cầm tay

Trước tiên khi muốn mua bất kỳ vật dụng gì, bạn nên cân nhắc xem mục đích của mình ra sao, dùng vào việc gì để chọn mua cho dễ dàng và chất lượng. Bởi các loại máy khoan khác nhau sẽ có những công dụng mục đích khác nhau, tốt và phù hợp cho từng công việc cụ thể của bạn, vì thế bạn cần quan tâm đầu tiên đến mục đích sử dụng của mình nhé. Ví dụ như, bạn muốn mua máy khoan cầm tay để khoan bê tông, tường thì nên chọn loại máy khoan nào; mũi khoan của bạn cần có đường kính bao nhiêu là hợp lý…Xác định được những yêu cầu như vậy, bạn mới có thể chọn mua mũi khoan chính xác được.

Chọn mua máy khoan cầm tay

Sau đó, bạn nên quan tâm đến các loại máy khoan cầm tay khác nhau như thế nào, công dụng cụ thể của từng loại đó ra sao và làm thế nào cho thật phù hợp với công việc của mình. Bởi khi mua máy khoan cầm tay bạn cũng nên biết, máy khoan cầm tay có các loại như máy khoan động lực, máy khoan búa và có cả loại máy khoan cầm tay dạng khoan xoay… Mỗi loại máy khoan như thế này, giá thành, chất lượng, cách sử dụng cũng khá khác nhau, bạn nên hỏi ý kiến và tham khảo những người đã dùng, lắng nghe tư vấn của nhân viên bán hàng. Còn nếu bạn thực hiện mua hàng trên Amazon hay Ebay, thì bạn chỉ cần đọc kĩ phần mô tả chi tiết sản phẩm, xem chức năng công dụng của sản phẩm là cũng đã có thể có đủ kiến thức để chọn mua.

2. Lưu ý đến công suất khi chọn mua máy khoan cầm tay

Một trong những lưu ý bạn cũng rất cần phải quan tâm đó là chọn mua máy khoan tay phải chú ý đến công suất của máy, bởi khi sử dụng thì chất lượng của mũi khoan phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Bởi như bạn cũng biết, công suất của máy khoan cầm tay càng lớn bao nhiêu thì khả năng khoan lỗ càng chất lượng và hiệu quả. Nhưng nói như vậy không phải là chọn mua máy khoan cầm tay công suất càng cao càng tốt, điều đó còn phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng của bạn, bởi theo khuyến nghị mà nhà sản xuất đưa ra, nếu dùng máy khoan cầm tay công suất quá lớn hoặc quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng, thì cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của máy. Vì thế bạn cần lưu ý nhé.

Máy khoan cầm tay

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng lưu ý thêm cho bạn khi chọn mua máy khoan cầm tay, cần tìm hiểu và thử kĩ các chế độ điều khiển, các thông số kỹ thuật và nguồn điện vào ra của sản phẩm như thế nào. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm máy khoan cầm tay có chức năng điều khiển tốc độ điện tử, rồi các chức năng tiết kiệm điện, chức năng xử lý các sự cố khi mà mũi khoan bị kẹt… Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến dịch vụ, rồi thời gian bảo hành của hãng để chọn mua được sản phẩm thật tốt để an toàn sau này dùng và luôn được bảo hành tốt nhất.

Với những chia sẻ trên đây, Hải Âu hi vọng bạn sẽ thông minh và tỉnh táo khi chọn mua máy khoan cầm tay. Nếu chọn mua hàng Ebay hoặc Amazon, bạn hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam của Hải Âu để nhanh chóng nhận được sản phẩm mà mình đặt mua với chất lượng và thời gian tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7