Giới thiệu về máy hút sữa Medela Swing

Chúng ta đều biết trẻ cần được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên để đảm bảo sự phát triển toàn diện và tạo ra khả năng miễn dịch tốt nhất. Nhưng không phải lúc nào các mẹ cũng có thể ở bên cạnh bé để đảm bảo điều này. Do đó nhiều mẹ có mong muốn mua máy hút sữa để dữ trữ sữa cho con lúc mẹ không ở bên.

Trên các diễn đàn các mẹ bình luận khá sôi nổi về cách lựa chọn máy hút sữa và loại máy tin tưởng để sử dụng. Trong đó máy hút sữa Medela Swing là một trong những loại máy được nhiều mẹ dùng và đánh giá cao, giới thiệu cho mọi người cùng sử dụng.

Vì vậy Hải Âu xin giới thiệu thêm một số thông tin chi tiết về sản phẩm máy hút sữa Medela Swing để các bạn có ý định mua sản phẩm này có thể tham khảo.

Máy hút sữa Medela Swing

1. Xuất xứ sản phẩm máy hút sữa Medela Swing

Máy hút sữa Medela Swing được sản xuất bởi hãng Medela xuất xứ Thụy Sĩ. Medela đã phát triển một danh mục sản phẩm đa dạng phong phú để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bà mẹ đang cho con bú. Danh mục sản phẩm máy hút sữa Medela gồm có: Máy hút sữa Medela bằng tay, bằng điện, điện đôi.. và các phụ kiện cần thiết đi kèm với chất lượng cao nhất, thân thiện và an toàn với các phụ nữ cho con bú.

2. Tính năng đặc trưng của máy hút sữa Medela Swing

Medela Swing được đánh giá cao bởi công nghệ hút sữa hai giai đoạn. Giai đoạn kích thích và giai đoạn hút sữa

 • Giai đoạn kích thích: Hút nhanh với tốc độ 120 lần/phút để tạo phản xạ ra sữa
 • Giai đoạn ra sữa: Tốc độ hút chậm khoảng 45 đến 78 lần/phút tạo sự êm ái, và tăng hiệu quả ra sữa

Công nghệ này được phát minh dựa trên thói quen bú sữa của trẻ. Đầu tiên trẻ bú khá nhanh để kích thích các tia sữa, sau khi sữa ra trẻ bú chậm hơn.

Cộng nghệ hút sữa hai giai đoạn được các bạn mẹ đã sử dụng đánh giá rằng quá trình hút giống như quá trình bú sữa của trẻ. Nhờ đó hút được nhiều sữa hơn và lâu hơn so với các dụng cụ hút sữa khác.

Xem thêm: Những dòng máy hút sữa Medela Swing tốt nhất trên thị trường Mỹ

Giới thiệu về máy hút sữa Medela Swing

3. Những ưu điểm khác của sản phẩm

 • Được sản xuất với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay.
 • Máy hút sữa Medela swing chạy bằng điện (hoặc pin) 220v rất yên tĩnh.
 • Máy nhỏ gọn thuận tiện cho các mẹ mang theo ở nhà hoặc cơ quan hoặc bất cứ đâu
 • Có 2 lựa chọn: chụp vú mềm và cứng cho các mẹ lựa chọn

4. Những phụ kiện đi kèm máy hút sữa Medela Swing

 • 01 Động cơ Swing dùng điện/pin (Thụy sĩ).
 • 01 Adpater 220~240V/ 50Hz của Medela.
 • 01 Dây hút.
 • 01 Phễu chụp vú loại mềm, massage êm ái.
 • 01 Bộ van 1 chiều.
 • 01 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A).
 • 01 Chân đế bình sữa.

Trên đây là những thông tin về máy hút sữa Medela Swing mà Hải Âu muốn giới thiệu đến các bạn. Xin lưu ý chúng tôi chỉ giới thiệu thông tin về những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua và sử dụng. Các bạn có thể có lựa chọn của riêng mình.

Bạn có thể chọn mua nhiều loại máy hút sữa chất lượng trên Amazon. Các sản phẩm trên Amazon khá đa dạng với các hãng uy tín với mức giá khá rẻ. Đa số các mặt hàng để trong kho của Amazon được đảm bảo và đóng gói rất cẩn thận. Là hãng bán lẻ hàng đầu thế giới, uy tín lâu năm nên các mẹ tin tưởng và sử dụng nhiều hơn so với các hàng trao đổi nội địa

Do Amazon không có đối tác chính tại Việt Nam nên việc ship hàng gặp nhiều khó khăn. Hải Âu sẽ giúp các bạn từ khâu đặt hàng đến khi giao hàng tận địa chỉ mà bạn mong muốn với chi phí rất rẻ và thời gian nhanh nhất có thể.

Bạn có thể tham khảo cách mua hàng trên Amazon. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình mua hàng trên Amazon. Chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7