Tìm Hiểu Mã Lỗi E0 Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Như ở các bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu từ những lỗi trục trặc đơn giản đến những lỗi hay xảy ra ở các thiết bị máy làm kem tươi nếu như chúng được sử dụng trong suốt một thời gian dài. Mỗi 1 lỗi của máy kem đều có nguyên nhân và cách khắc phục khác nhau, tuy nhiên chúng đều là những lỗi mà không làm mất nhiều chi phí cũng như thời gian, công sức mà chúng ta bỏ ra. Cùng chúng tôi khắc phục ngay mã lỗi E0 máy làm kem tươi, xem video ngay thôi nào!
 Tìm Hiểu Mã Lỗi E0 Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Tìm Hiểu Mã Lỗi E0 Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Nguyên nhân

Dây dẫn điện đến bộ phận đếm kem bị đứt, hoặc bộ đếm kem bị lỗi,hoặc cần gạt kem bị giữ lâu trên 2 phút.

Khắc Phục

Bước 1: Ngắt nguồn điện
Bước 2: 

Tháo mặt trước của bảng điều khiển, kiểm tra dây điện nếu bị đứt hay lỏng dây thì nối lại với băng dính. Nếu mạch điện của bộ đếm kem bên trong bảng điều khiển bị ẩm, cần vệ sinh lau/sấy khô và làm sạch. Nếu gần gạt kem bị giữ quá lâu báo lỗi E0 thì chúng ta chỉ cần đưa cần gạt lại như lúc ban đầu là xong.

Tìm Hiểu Mã Lỗi E0 Máy Làm Kem Tươi Hải Âu
Bước 3: Lắp lại và chạy thử lại máy.

Vệ sinh máy làm kem tươi Hải Âu

Trong quá trình sửa lỗi E0 máy làm kem tươi Hải Âu, chúng ta có thể đồng thời vệ sinh thiết bị nếu có thời gian rảnh các bạn nhé. Thực tế, việc sử dụng máy một cách tỉ mỉ và vệ sinh máy làm kem thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Nếu không tuân thủ thời gian vệ sinh định kỳ cho sản phẩm máy kem nói riêng các các sản phẩm máy móc khác nói chung, sau một thời gian sử dụng, máy có thể bị kêu hoặc yếu động cơ, thậm chí là gây hại đến người sử dụng.

Trong quá trình xem nội dung bài viết, các bạn nhớ xem cùng video hướng dẫn để có thể hình dung ra được quá trình khắc phục và các thao tác từ dễ đến khó nhé. Nếu như hết thời gian bảo hành mà có thể tự khắc phục được lỗi máy, chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa cho đơn vị kinh doanh mình cũng như dần dần làm chủ được các trục trặc đơn giản của thiết bị máy làm kem như sửa được lỗi E0 máy làm kem tươi Hải Âu chẳng hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7