Kỷ niệm 12 năm thành lập Hải Âu Group

Team Building Kỷ Niệm 12 Năm Thành Lập Hải Âu Group – Vững Bước Vươn Xa

Cách đây vừa tròn 12 năm, Hải Âu Group được thành lập. Trải qua những khó khăn ban đầu, công ty đã tiến những bước vững chắc và sớm khẳng định vị thế nổi trội của mình trong lĩnh vực điện máy điện lạnh và bếp công nghiệp, không chỉ với thị trường Việt Nam mà còn mở rộng đến bạn hàng đối tác nước ngoài. Trong suốt hơn một thập kỷ qua, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hải Âu đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh theo chuẩn mực quốc tế; sớm hoạch định cho mình một chiến lược phát triển lâu dài với đầy đủ tiềm lực về cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng, vốn và con người, cùng hệ thống phần mềm quản lý hiện đại, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Ngày 23/12/2023 vừa qua, các thành viên của “đại gia đình” Hải Âu cùng tề tựu tại điểm Team Building cùng chào mừng Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hải Âu đã đi được trọn vẹn 12 năm trên con đường dựng xây và phát triển.

Team building cùng Lễ kỷ niệm và tiệc liên hoan chào mừng 12 năm thành lập Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hải Âu đã thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới và một con đường thành công trong tương lai. Hải Âu Group, nơi chúng tôi đoàn kết và xây dựng, nơi có thể coi như ngôi nhà thứ hai của CBNV để có thể tự hào về những gì đã đạt được trong 12 năm qua.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn các CBNV Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng Hải Âu Group trong suốt thời gian qua, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người trong những năm kế tiếp.

Trân trọng!

 

Xem thêm: Văn Hóa & Sự Kiện Hải Âu Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7