Hân Hạnh Hợp Tác Cùng Chuk, Hệ Thống Chuỗi Gần 100 Cửa Hàng Sử Dụng Máy Làm Kem Tươi Cao Cấp Hải Âu

Chuk Chuk là đơn vị kinh doanh gì

Hiện tại đang là thời điểm thị trường ngành ẩm thực khởi sắc trở lại, kinh tế đi lên do đó nhiều thương hiệu mới được ra mắt nhằm phục vụ đông đảo khách hàng, trong số đó phải kể đến 1 cái tên đang rất “hot” đó chính là Chuk Chuk. 

Chuk là thương hiệu nổi tiếng được yêu thích

Chuk Chuk của Tập Đoàn Kido mặc dù mới có mặt trên thị trường tuy nhiên đã khẳng định được vị trí của mình trong mảng ẩm thực F&B với nhiều sản phẩm đồ uống cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn, hút khách. Đó là 3 nhóm sản phẩm trà sữa, trà hoa quả và kem tươi. Với chất lượng đồng đều, tươi sạch, đạt chuẩn 100%, do đó các thức uống này để lại trong trí nhớ khách hàng ghé quán những ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu Chuk.
Hân Hạnh Hợp Tác Cùng Chuk, Hệ Thống Chuỗi Gần 100 Cửa Hàng Sử Dụng Máy Làm Kem Tươi Cao Cấp Hải Âu

Chuk kết hợp cùng Hải Âu Group

Mới đây, máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu được chuỗi cửa hàng nổi tiếng của Chuk tin tưởng sử dụng. Sự kết hợp giữa hai thương hiệu lớn của Hải Âu Group và Chuk  hứa hẹn sẽ làm nên thành công hơn nữa cho cho chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chuk phát triển mạnh mẽ

Với độ phủ sóng chuỗi cửa hàng tại các trung tâm thành phố mạnh mẽ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam như vậy, có lẽ thương hiệu Chuck đã nổi tiếng, nay sẽ càng nổi tiếng hơn trong mắt các khách hàng trẻ tuổi. 
Với việc sử dụng máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu, thành phẩm kem tươi luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như hương vị. Chất lượng kem tươi luôn đồng đều, an toàn vệ sinh, thời gian làm kem siêu tốc giúp chuỗi cửa hàng của Chuck làm nên những ly nước uống kết hợp kem tươi vô cùng hút khách cũng như cạnh tranh được với các cửa hàng đồ uống khác.
 
Ngoài ra, việc lựa chọn máy làm kem HAK 322P cũng rất tiện lợi khi đặt trong không gian quầy pha chế. Thứ nhất, máy có đến 3 vòi kem tươi cho phép sản xuất nhiều hương vị kem cùng lúc, nếu vòi kem nào hết kem ta cũng có thể đổ thêm nguyên liệu vào ngay và không còn lo bị hết kem gây gián đoạn kinh doanh.
Thứ 2, máy kem HAK 322P Hải Âu khi đặt trên bàn pha chế sẽ vừa tầm tay lấy kem của người pha chế, rất tiện lợi và rút ngắn thời gian lấy kem. Cuối cùng là màn hình hiển thị hoạt động của máy kem vô cùng dễ hiểu, chắc chắn ai cũng có thể sử dụng ngay lần đầu tiên.
Hân Hạnh Hợp Tác Cùng Chuk, Hệ Thống Chuỗi Gần 100 Cửa Hàng Sử Dụng Máy Làm Kem Tươi Cao Cấp Hải Âu
Trước đây năm 2009, Kido đã từng phát triển chuỗi cửa hàng F&B nhưng rồi phải tạm gác lại. Lần quay trở lại này Chuk Chuk của Kido dự kiến sẽ trở thành chuỗi F&B lớn nhất Việt Nam với doanh thu 7.800 tỉ đồng và hơn 1000 cửa hàng vào năm 2025. Sắm máy làm kem tươi Hải Âu, Chuck đã sẵn sàng chạy đua top 10 thương hiệu đồ uống được giới trẻ yêu thích nhất!
Để có thể trở thành chuỗi F&B lớn nhất, Chuk có nhiều lợi thế quan trọng phải kể đến như:
–  Giá cả thức uống phải chăng mà chất lượng không đổi
–  Menu đa dạng và không ngừng cập nhật cải tiến, theo trend của giới trẻ
–  Không gian chuẩn phong cách trẻ trung, năng động
–  Mua nhượng quyền với giá khoảng 1 tỷ, rẻ hơn các thương hiệu quốc tế khác 2-3 lần.
Nếu các bạn muốn kinh doanh nhượng quyền ngành ẩm thực, Chuk là 1 tên tuổi xứng đáng trên thị trường Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn.
Lời kết, với xu hướng hợp tác bền vững giữa các thương hiệu để đem đến cho dịch vụ chất lượng cao, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt hơn, sự kết hợp giữa máy làm kem tươi Hải ÂuChuk – Kido sẽ làm lên thành công rực rỡ cho hệ thống các cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7