Thư Mời Tham Quan Gian Hàng Hải Âu Group Tại Hội Chợ Công Thương Duyên Hải Miền Trung 2018

thu-moi-tham-quan-gian-hang-cong-thuong

Kính gửi Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng,

Chúng tôi rất trân trọng và chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý báu của Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng đã dành cho Hải Âu Group trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ đó tiếp thêm cho chúng tôi sức mạnh để phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.

Từ ngày 14/5 – 20/5/2018, Tập đoàn Hải Âu kính mời Quý Doanh Nghiệp/Quý Khách Hàng đến tham quan gian hàng 519-520-521-522 của chúng tôi.

hoi cho cong thuong duyen hai mien trung 2018

Với quy mô trên 400 gian hàng, doanh nghiệp tham gia thuộc các ngành hàng máy móc thiết bị thực phẩm, sản phẩm phục vụ nông nghiệp, đồ uống, hàng tiêu dùng… đây là dịp để các đơn vị doanh nghiệp thuộc khu vực duyên hải miền Trung nói riêng và cả nước nói chung gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm quảng bá sản phẩm và thương hiệu, tìm kiếm và phát triển thị trường trong nước, hưởng ứng Cuộc vận động: Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị.

hoi cho cong thuong duyen hai mien trung 2018 2

Tham gia Hội Chợ Công Thương Duyên Hải Miền Trung 2018 vào tháng 5 này, Hải Âu Group đã đầu tư rất nhiều cho sản phẩm và dịch vụ của mình với mục tiêu:

– Giới thiệu đến Quý khách hàng những model Máy Làm Đá Viên Hải ÂuMáy Đun Nước Nóng Công Nghiệp Hải Âu công nghệ hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 & CE Marking.

– Đem đến trải nghiệm sử dụng đá viên sạch, tinh khiết tại sự kiện.

– Ứng dụng công nghệ hiện đại, hệ thống đo nhiệt đa điểm, máy đun nước nóng Hải Âu đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng với nhiều tính năng vượt trội.

– Giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ mua hàng trả góp lên đến 60 triệu đồng/máy và dịch vụ cho thuê máy làm đá, cùng nhiều quà tặng khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.

– Giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy làm đá, sửa chữa máy đun nước nóng, bán và phân phối các linh kiện máy làm đá, linh kiện máy đun nước nóng phù hợp với nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường Việt Nam.

hoi cho cong thuong duyen hai mien trung 2018 3

Để khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dòng sản phẩm máy làm đá viên sạch. Hải Âu Group trân trọng kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội Chợ Công Thương Duyên Hải Miền Trung 2018

Thời gian: 14/5 – 20/5/2018

Vị trí gian hàng: Gian số 519-520-521-522

Địa điểm: Quảng trường Trung tâm Thương mại – Đường Nguyễn Tất Thành – Thành phố Quy Nhơn – Bình Định

Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của Hải Âu Group tại hội chợ.

Hân hạnh được đón tiếp

Rất trân trọng,

cổng hội chợ công thương

Cổng Hội chợ Công Thương Duyên hải miền Trung – Bình Định 2018

gian hàng hải âu hội chợ công thương

gian hàng đại lý Hải Âu Group Bình Định

gian hang dai ly Haiau Group tai Binh Đinh

khách tham quan hội chợ công thương

Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm tại gian hàng Đại lý Hải Âu Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7