Hải Âu Group Tham Gia Triển Lãm Quốc Tế Thực Phẩm và Đồ Uống Việt Nam 2016

Được sự chỉ đạo và hỗ trợ của UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, Hội Lương thực Thực phẩm TP Hồ Chí Minh và phối hợp cùng đơn vị thực hiện là Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Hiệp hội Bia Rượu Nước Giải Khát Việt Nam tổ chức Triển lãm quốc tế về thực phẩm và đồ uống cùng với Triển lãm quốc tế về công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống lần thứ 20.

máy làm đá hải âu tham gia triển lãm thực phẩm đồ uống

Đến với sự kiện năm nay, các doanh nghiệp trong lĩnh vực về thực phẩm, các chất phụ gia, đồ uống, thiết bị sản xuất thực phẩm và đồ uống sẽ đem tới triển lãm những sản phẩm cũng như các thiết bị mới nhất và tiên tiến nhất.

Tập đoàn Hải Âu rất vinh dự khi được có mặt trong buổi triển lãm diễn ra từ ngày 10-13/8/2016 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Với sản phẩm Máy Làm Đá Viên Hải Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Italia đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, giúp tiết kiệm 60% chi phí và 50% năng lượng điện khi sử dụng hỗ trợ sản xuất kinh doanh tại các nhà hàng, khách sạn thêm hiệu quả, Hải Âu Group tin chắc sẽ nhận được sự tin tưởng và uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm vai trò thúc đẩy sự phát triển, xúc tiến thương mại cho ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam. Đảm bảo sự mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường cho các doanh nghiệp trong tương lai. Buổi triển lãm sẽ có sự tham gia của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Kính mời các quý khách hàng đến với gian hàng G142 của Tập Đoàn Hải Âu để trải nghiệm sản phẩm tiện lợi mang lại hiệu quả kinh doanh lớn cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp của bạn cũng như nhận ưu đãi khi mua sản phẩm.

triển lãm thực phẩm đồ uống 2016máy làm đá hải âu tham gia triển lãm thực phẩm đồ uống

máy làm đá hải âu tham gia triển lãm thực phẩm đồ uống

    Chia sẻ bài viết :

    Bình luận

    

    Hotline 24/7