Đồng hồ Citizen chính hãng – Lựa chọn của người trẻ thành đạt

Citizen là hãng đồng hồ lâu đời rất uy tín nổi tiếng của Nhật Bản. Đồng hồ Citizen chính hãng luôn dẫn đầu trong những trào lưu mới trong làng đồng hồ thế giới. Citizen thường quen thuộc với những tên gọi như “Citizen Watch” hay “Citizen Group” với chính xách dịch vụ tốt trên toàn thế giới. Citizen là hãng đi đầu trong công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế các loại năng lượng khác góp phần bảo vệ môi trường. Không những vậy những chiếc đồng hồ nam của Citizen còn có dáng vẻ quý phái thiết kế đơn giản và mạnh mẽ. Tính chuyên nghiệp trong sản xuất đã làm nên thương hiệu Citizen trên toàn thế giới. Những công nghệ xử lý chính xác, công nghệ đo lường, công nghệ tiết kiệm năng lượng đã góp phần tạo nên sản phẩm thu hút. Nguồn cảm hứng xuyên suốt của hãng là công nghệ kết nối với cảm xúc và tri thức con người sẽ mang lại hạnh phúc với người dùng.

Đồng hồ Citizen Eco Drive Full Gold

Với lịch sử gần 100 năm (từ năm 1918) đến nay, hãng không ngừng phát triển và tạo ra những sản phẩm lừng danh. Hãy cùng điểm qua một số mẫu trong suốt chiều dài lịch sử đó. Năm 1959 với đồng hồ đeo tay chống sôc đầu tiên Parawate, 1962 đồng hồ 3 kim mỏng nhất trên thế giới, 1966 đồng hồ đeo tay điện tử “X-8” ra đời, 1987 “Attesa” đồng hồ với vật liệu Titanium ra đời. Năm 1996 đồng hồ dùng ánh sáng “Eco-Drive” với logo Eco Mark được công bố phát triển đến tận bây giờ được xem là năng lượng thiên nhiên là dòng sản phẩm của tương lai. Nơi đâu có ánh sáng nơi đó có năng lượng là mục tiêu hướng đến của Citizen. Những chiếc đồng hồ Citizen sử dụng công nghệ Eco Drive có thể tự động nạp năng lượng mà không cần sạc. Người sử dụng chỉ cần tiếp xúc với nguồn ánh sáng thì nó sẽ tự động hấp thụ năng lượng mặt trời và sạc đầy.

1. Đồng hồ Citizen Eco-Drive

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Full Gold là sản phẩm mới nhất của Citizen với người yêu thích đồng hồ đúng chất chính hiệu từ Nhật với công nghệ hiện đại, bền bỉ và chính xác.Sự kết hợp giữa công nghệ xử lý, đo lường, tiết kiệm năng lượng và thời trang cao cấp tạo nên sự hoàn hảo của sản phẩm đáng tin cậy và thu hút.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Gold có thiết kế mặt trắng thanh lịch đơn giản cùng 3 kim giờ phút giây mặt sau có kim chỉ giờ bằng số la mã cổ điển mang đến sự sang trọng và nổi bật cho người đeo. Những chiếc đồng hồ Citizen có cấu tạo kim loại mạ vàng cao cấp và khả năng chịu nước ở độ sâu tới 100m càng khẳng định chất lượng hàng đầu của thương hiệu Citizen.

Đồng hồ Citizen Super Titanium

2. Đồng hồ Super Titanium

Titanium nổi tiếng là vật liệu nhẹ, có tính bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt và là một kim loại quý hiếm. Những vật liệu đó cùng với công nghệ của Citizen họ đã tạo nên những mẫu đồng hồ Super Titanium cao cấp nhất. Những chiếc Super Titanium sử dụng công nghệ mạ ion làm cho chúng siêu khỏe, nhẹ bền chống ăn mòn và duy trì được bề mặt sáng bóng như gương. Bộ sưu tập Super Titanium là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và chất liệu quý hiếm mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn từ cổ điển đến thể thao cao cấp. Dù sở thích của bạn là gì thì những chiếc đồng hồ của Citizen chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng đến bất ngờ.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng thể hiện đẳng cấp thì có thể lựa chọn rất nhiều mẫu đẹp thời trang trên Amazon hay Ebay. Sau khi chọn được chiếc đồng hồ ưng ý bạn có thể ship hãng Mỹ với Hải Âu và có một chiếc đồng hồ thời trang cao cấp với người thành đạt.

    Chia sẻ bài viết :

    Bình luận

    Tin Tức Mới Nhất

    

    Hotline 24/7