Đặt mua sách trên Amazon

Kinh nghiệm đặt mua sách trên Amazon đảm bảo nhất

Ngày nay cùng với sự hội nhập quốc tế sâu rộng trong thời đại toàn cầu hóa, việc sử dụng tài liệu tiếng Anh bằng cách đặt mua sách trên Amazon để học hỏi, giao tiếp, hợp tác, làm việc với những đối tác nước ngoài không còn xa lạ. Chính vì lẽ đó sách, tài liệu tiếng Anh đã trở thành một phần quan trọng phổ biến như sách tham khảo, sách thường thức đời sống, sách kinh tế, hay những bộ tiểu thuyết tình cảm lãng mạn được biên soạn bởi những tác giả nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra sách tiếng Anh cũng là một công cụ để nhiều người rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh của riêng mình. Những kỳ thi như IELTS, GMAT, TOEFL, GRE, SAT… luôn là một bước khởi đầu quan trọng trong công việc còn đặc biệt quan trọng hơn đối với những bạn trước mỗi kỳ thi chuẩn bị đi du học. Những cuốn sách như The Official Guide to the TOEFL Test, Barron’s TOEFL iBT… luôn giúp bạn tự tin vững vàng kiến thức để bước vào mỗi kỳ thi.

Mua sách trên Amazon

1. Sách trên Amazon được bán như thế nào?

Vậy làm thế nào để có thể có được những cuốn sách chất lượng tốt nhất, Hải Âu xin chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm đặt mua sách trên Amazon. Amazon.com là website bán lẻ đa quốc gia lớn và nổi tiếng nhất thế giới với đa dạng tất cả các loại sản phẩm. Tại Amazon.com, khách hàng có thể đặt hàng từ mọi thiết bị gia dụng, đồ dùng điện tử cho đến các ấn phẩm sách. Vì vậy trên Amazon thường có rất nhiều thể loại sách với giá cả cũng thuộc loại cạnh tranh nhất. Do đó Amazon được đánh giá là môt kho tàng sách phong phú và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ cổ chí kim.

Để phục vụ bạn đọc trên toàn thế giới, danh sách những sản phẩm sách bán chạy nhất luôn được Amazon cập nhật hàng giờ dựa trên doanh số bán của mỗi loại. Amazon còn liên kết với nhiều nhà sách khác, gọi chung là Market Place, ở đây có đủ từ những cuốn sách cũ hay những cuốn sách mới ra. Những cuốn sách cũ trên Market Place thì giá thường dễ chịu hơn tuy nhiên họ không có dịch vụ ship hàng về Việt Nam còn lại những nhà sách nào có dòng “Fulfil by Amazon.com” thì khi đó sách mới có thể ship về Việt Nam. Tuy nhiên thời gian ship về Việt Nam khoảng 6 tuần, có những trường hợp lâu hơn có thể hơn hai tháng. Khoảng thời gian từ 6 tuần đến hai tháng là một khoảng thời gian khá dài đối với những bạn yêu thích một cuốn sách nào đó mà muốn sở hữu càng sớm càng tốt. Bạn có thể tham khảo dịch vụ ship hàng Mỹ của Hải Âu để có thể được sở hữu cuốn sách nhanh hơn.

Nếu bạn là người mới chưa biết cách mua hàng thì bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết hướng dẫn mua hàng trên Amazon với Hải Âu.

Đặt mua sách trên Amazon

2. Kinh nghiệm đặt mua sách trên Amazon

Khi đã chọn được quyển sách ưng ý của riêng mình, bạn cần phải chú ý xem kỹ có phải sách mình cần không bằng cách kiểm tra lại tên tác giả viết sách, thể loại là sách mới hay sách cũ, edition nào… Để đánh giá uy tín bạn có thể xem xét trên 2 yếu tố Ratings và feedbacks:

Ratings (điểm đánh giá của người bán): Những người có điểm đánh giá cao nghĩa là hoạt động kinh doanh lâu năm tại Amazon và có sự tin tưởng cao.

Feedbacks (Phản hồi từ người mua): Bạn cần kiểm tra feedback của khách hàng nhận xét về seller đó như thế nào. Đối với những những sản phẩm được bán bởi chính Amazon hay những nhà sách hợp tác với Amazon thì khả năng cuốn sách đó đúng yêu cầu của bạn là khá cao. Còn những seller cá nhân bán sách thì những nhận xét đó rất hữu ích đối với bạn để có thể đánh giá seller đó có đáng tin cậy hay không để đưa ra quyết định đặt mua sách trên Amazon.

Như vậy những cuốn sách mà bạn yêu thích muốn đặt mua trên Amazon, với dịch vụ ship hàng chuyên nghiệp của Hải Âu bạn có thể sở hữu cuốn sách yêu thích nhanh nhất với chi phí hợp lý.

Xem thêm các cách mua hàng từ Mỹ, mua hàng từ Amazon:
Mua hàng trên eBay
Order hàng Mỹ
Ship hàng từ Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7