ntea tra sua

NTea Drink Nâng Tầm Thương Hiệu “Sạch” Với Máy Làm Đá Hải Âu

Kinh doanh trà sữa, kem tươi trở thành xu hướng đang ngày càng ở rộ ở nước ta hiện nay. Có nhiều chuỗi trà sữa nổi tiếng được các bạn trẻ yêu thích, trong đó phải kể NTEA DRINK.

Trà sữa NTea Drink được xây dựng bởi một nhóm các bạn Việt trẻ có niềm đam mê kinh doanh. Trong một lần vô tình được thưởng thức trà sữa ở một cửa hàng của người nước ngoài. Những người bạn này đã nảy sinh và nhen nhóm ý tưởng dâu dựng một thương hiệu trà sữa Việt cho người Việt. Họ bắt đầu tìm hiểu về trà sữa và những yếu tố liên quan đến nguyên liệu. Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu và cân nhắc, những nhà kinh doanh trẻ đã cho ra đời thương hiệu trà sữa NTea Drink.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển từ 2017, NTea Drink từ một đơn vị kinh doanh nhỏ, đến nay đã sở hữu cho mình 5 cơ sở lớn. Bao gồm 2 cơ sở tại Hà Nội, 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh và 1 địa điểm ở Thái Nguyên. Thương hiệu trà sữa này đã và đang dần mở rộng khu vực và phạm vi hoạt động. Ban đầu, đội ngũ nhân viên vô cùng hạn chế, giờ đây, lượng nhân viên tăng đáng kể, đáp ứng tiêu chí phục vụ nhanh – nhiệt tình – chất lượng mà mọi khách hàng mong muốn.

Ngay từ khi đi vào hoạt động, đơn vị này đã chọn Hải Âu là người bạn đồng hành trên bước đường thành công khi tin dùng sản phẩm máy làm đá viên của Hải Âu. Từ năm 2017, NTea đã lựa chọn máy làm đá Hải Âu để cung cấp đá cho cơ sở đầu tiên tại Hà Nội. Đến năm 2018, khi 4 cơ sở tiếp theo được ra đời, NTea đã không ngần ngại lựa chọn thêm bốn sản phẩm máy làm đá viên của Hải Âu để sử dụng. Vào đầu năm 2019, đơn vị này tiếp tục phát triển thêm một địa điểm nữa tại Hồ Chí Minh và vẫn tin tưởng lựa chọn thương hiệu máy làm đá viên Hải Âu khi trang bị thêm một máy làm đá.

Đến nay, tại 5 cở sở của NTea Drink đều đã được trang bị máy đá của Hải Âu. Trong đó, có 3 model HA 100 ở hai địa điểm tại Hồ Chí Minh và tại cơ sở Hà Đông, Hà Nội. Cùng với 2 model HA60 cho Ntea Mễ Trì, Hà Nội và Thái Nguyên.

Trà sữa Ntea Drink đang sử dụng các model máy làm đá HA 60, HA 100

Với chuỗi cửa hàng gồm 5 cơ sở của mình, NTea đã sử dụng 5 máy làm đá viên của Hải Âu Group để đảm bảo cung cấp đá sạch tinh khiết ( đá sạch khi kết hợp lọc nước RO). Cũng nhờ đó mà thương hiệu NTea ngày càng được biết đến rộng rãi hơn. Không chỉ sử dụng nguyên liệu sạch mà còn sử dụng đá sạch cho thức uống.

Lí do được xem là “mấu chốt” nhất để có sự tin tưởng này của NTea chính là chất lượng máy cũng như tính tiện lợi và phù hợp của nó. Những model máy HA60 và  HA100 là loại chuyên dụng cho các quán trà sữa bởi size đá nhỏ, 13 x 22 (mm). Đá ở kích thước này có tác dụng làm lạnh nhanh mà không làm mất vị của thức uống. Không những không làm mất thẩm mỹ mà còn làm cho đồ uống thêm đẹp mắt và ngon hơn với những viên đá nhỏ, trong suốt như pha – lê.

Có thể nói, với Hải Âu Group, NTea Drink như một người bạn lâu năm với sự tin tưởng tuyệt đối. Hải Âu luôn sẵn sàng là người đồng hành trên bước đường thành công của mỗi một khách hàng và NTea chính là một trong số những khách hàng đó của chúng tôi.

Hải Âu Group xin gửi lời tri ân sâu sắc tới thương hiệu Trà sữa Việt NTea vì đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Sự thành công của các bạn chính là một yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của chúng tôi. Hi vọng, Hải Âu và NTea Drink sẽ có thêm nhiều sự hợp tác hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7