Cách chọn mua tai nghe sao cho đúng

Tai nghe là vật dụng nhỏ gọn và rất hữu ích cho người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ ưa thích sự năng động, dùng để nghe nhạc, nghe radio cũng như kết hợp nghe CD học ngoại ngữ…. rất tiện lợi. Thị trường các sản phẩm tai nghe có rất nhiều loại, từ thương hiệu đắt tiền đến những loại tai nghe rẻ tiền, chất lượng âm thanh cũng rất khác nhau, không những thế hiện nay còn có nhiều tai nghe hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn. Chính vì thế, khi quyết định chọn mua tai nghe, nhiều người còn chưa thực sự có những kiến thức cần thiết để chọn mua được tai nghe chuẩn và xịn.

Bài viết sau đây, Hải Âu xin chia sẻ cách chọn mua tai nghe xịn để các bạn tham khảo và sẽ thật tỉnh táo chọn mua tai nghe cho mình như ý, chất lượng nhất.

Tai nghe xịn

1. Chọn mua tai nghe xịn nên chú ý đến thiết kế 

Trên thị trường hiện có nhiều loại tai nghe, có thể chia thành tai nghe có thiết kế kín hoặc tai nghe có thiết kế mở, bạn cũng nên am hiểu kiến thức về từng loại để chọn cho hợp với sở thích cũng như mục đich sử dụng của mình. Cả hai loại tai nge này đều có khả năng tách hay cô lập tiếng ồn bên ngoài, làm âm thanh trong và nghe mượt hơn nhiều. Tuy nhiên, cả hai dòng tai nghe này đều có khả năng cô lập tiếng ồn, tạp âm bên ngoài khác nhau, ví dụ như mua tai nghe thiết kế kín thì âm thanh sẽ phát ra bên ngoài môi trường nhiều hơn.

Các bạn có thể phân biệt và nhận thấy sự khác nhau của 2 dòng tai nghe thiết kế kín và mở như sau: ở tai nghe có thiết kế mở thường tốt hơn và được khách hàng ưu tiên sử dụng ,bởi nó có thể nghe được cả âm thanh ở môi trường ngoài, thích hợp cho việc đi bộ vừa đi vừa nghe nhạc mà vẫn có thể nghe và quan sát xung quanh. Hoặc tai nghe có thiết kế kín sẽ phù hợp với những người thích nói chuyện riêng tư, không muốn người ngoài nghe được những gì mình đang nghe.

2. Mua tai nghe cần thoải mái và trọng lượng nhẹ

Thông thường, hiện nay có nhiều mẫu tai nghe khá nặng và nhất là cảm thấy khó chịu và gây sự nóng tai khi sử dụng, tai nghe trùm kín hoặc phủ kính hết vành tai người dùng, vì thế cần cân nhắc kĩ khi chọn mua những loại tai nghe như thế này. Khi bạn thực hiện mua hàng trên Ebay hay mua hàng trên Amazon – 2 trong số nhiều website bán hàng uy tin và chất lượng trên thế giới, bạn cũng nên tham khảo chi tiết, nhìn rõ hình ảnh cũng như thông số kĩ thuật của từng sản phẩm trước khi quyết định mua. Bạn cũng cần tham khảo ý kiến của mọi người cũng như lắng nghe đánh giá của người đã sử dụng qua để có thêm lựa chọn.

Chọn mua tai nghe xin

Với các sản phẩm tai nghe chuyên nghiệp, thường có kích thước khá lớn và sẽ gây cảm giác mỏi tai, nóng khi sử dụng trong thời gian dài. Chính vì thế, nếu là người thường xuyên dùng tai nghe, bạn không nên chọn mua những loại chuyên nghiệp như thế.

3. Mua tai nghe nên chú ý đến chiều dài dây nghe

Khi mua tai nghe, cần chú ý đến chiều dài dây, nhưng chọn chiều dài dây lại còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.Ví dụ, nếu muốn mua tai nghe để nghe máy nghe nhạc hay điện thoại, có thể để ở túi xách, túi áo thì nên chọn loại có dây dài một chút; còn nếu dùng tai nghe để nghe máy nghe nhạc đeo ở tay khi đi thể dục, thì có thể chọn loại dây ngắn cũng hợp lý. Tuy nhiên, giải pháp tối ưu vẫn là nên mua tai nghe có dây dài, vì nếu dây dài không sử dụng còn có thể buộc gọn lại rất tiện lợi.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn mua tai nghe thật hợp lý và chất lượng. Nếu đã chọn được sản phẩm ưng ý trên Ebay, Amazon…., bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Hải Âu để nhanh chóng nhận được sản phẩm của mình, với giá cả vô cùng cạnh tranh và dịch vụ phục vụ uy tín, đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7