Kinh nghiệm chọn mua sạc dự phòng tốt nhất

Thị trường bùng nổ sản phẩm smartphone thông minh kèm theo những phụ kiện đi kèm đa dạng phong phú luôn thu hút giới trẻ, khiến các bạn có thể dễ dàng truy cập internet, tham gia mạng xã hội và làm nhiều việc khác mọi lúc mọi nơi. Nhưng chính vì những chức năng ngày càng thông minh của dế yêu, đã khiến dung lượng pin bị hao mòn, nhanh hết và thế là sản phẩm sạc dự phòng ra đời giúp khắc phục sự cố hết pin giữ chừng. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua sạc dự phòng chất lượng và dùng bền lâu được, vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để Hải Âu chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua sạc dự phòng tốt nhất nhé.

Mua sạc dự phòng

1. Mua sạc dự phòng nên chú ý đến các thông số

Điều cần thiết đầu tiên mà bạn không được phép quên đó là khi mua sạc dự phòng, bạn cần kiểm tra pin cho dế yêu của bạn có nguồn ra là bao nhiêu, thông thường chỉ là 5V/1A, thông số này đã được ký hiệu và ghi đầy đủ rõ ràng ở sản phẩm, nên bạn cần chú ý để chọn mua sạc dự phòng sao cho đúng. Thực tế, nguồn sạc cho điện thoại cũng có thể sạc cho tablet, nhưng nếu quá lạm dụng và sử dụng nhiều thì pin điện thoại dễ bị “chai” và nhanh hỏng rất nhiều. Vì thế chọn mua sạc dự phòng nên chọn đúng loại để tránh làm hại đến pin.

Bên cạnh đó, chớ có tham khi chọn mua sạc dự phòng, thì nên chọn loại dung lượng pin phù hợp với nhu cầu, mục đích và hoàn cảnh sử dụng, tránh lãng phí. Nếu mua sạc dự phòng có dung lượng quá thấp cũng sẽ không phù hợp với năng lượng mà pin yêu cầu, nếu mua to quá cũng sẽ khiến việc sạc mất nhiều thời gian và lãng phí hơn. Thông thường dung lượng pin để chạy cho điện thoại nhãn hiệu Iphone khoảng 1.500mAh, nên người dùng cũng cần tỉnh táo lựa chọn mua sạc dự phòng theo thông số đó để có thể sạc được vận hành tốt, mà không hại đến máy.

Pin sạc dự phòng

2. Chú ý đến phụ kiện đi kèm sạc dự phòng

Thị trường hiện có nhiều sản phẩm sạc dự phòng với đủ hình thức, chủng loại, mẫu mã và giá cả khác nhau, đều rất bắt mắt và được giới trẻ tin dùng khá nhiều, bởi tính tiện lợi cũng như cơ động của sạc dự phòng. Khi mua, bạn cũng nên chú ý và quan tâm đến pin của sạc dự phòng, bởi nó vừa đóng vai trò dẫn điện nguồn, vừa có tác dụng sạc cho thiết bị, nên cần lưu ý khi xem đến chi tiết này. Thông thường, củ sạc thường được tận dụng và thiết kế có thể dùng chung với điện thoại khá tiện dụng (ít khi bán kèm theo pin sạc) nhưng sẽ hơi bất tiện nếu đi du lịch bởi người dùng phải mang theo cả hai cục sạc.

Trên đây, Hải Âu đã chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình để các bạn tham khảo, hi vọng các bạn sẽ tỉnh táo lựa chọn mua sạc dự phòng được chuẩn như ý. Bạn có thể đến trực tiếp những cửa hàng điện tử lớn để mua sạc dự phòng cho đảm bảo, hoặc nếu không bạn có thể mua hàng trên Ebay hay Amazon, – đều là những trang bán hàng uy tín, chất lượng trên thế giới được nhiều khách hàng tin dùng, đánh giá cao. Và sau khi chọn mua ở đó xong, bạn có thể dùng dịch vụ oder hàng hộ của Hải Âu, vậy là bạn đã hoàn tất quá trình mua sắm, chỉ đợi để hàng được chuyển đến tận tay trong thời gian ngắn nhất và với mức chi phí cạnh tranh nhất.

    Chia sẻ bài viết :

    Bình luận

    

    Hotline 24/7