Kinh nghiệm chọn mua kem đánh răng cho trẻ thật tốt

Ở bài viết trước, Hải Âu đã giúp bạn có thêm những cẩm nang trong việc chọn mua bàn chải đáng răng cho trẻ nhỏ thật chuẩn thì ở bài viết dưới đây, chúng tôi tiếp tục giúp bạn có những lựa chọn chính xác khi chọn mua kem đánh răng cho trẻ thật phù hợp, có lợi cho việc chăm sóc răng lợi cho trẻ nhỏ. Chỉ cần vô tình chọn sai kem đánh răng cho trẻ rất có thể sức khỏe răng miệng của trẻ sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến các bệnh về răng như răng sâu, sún, viêm nướu (lợi…). Vì thế, các phụ huynh cần đặc biệt chú ý khi mua kem đánh răng cho trẻ con nhé.

Kem đánh răng cho trẻ

1. Hàm lượng Fluor khi mua kem đánh trăng cho trẻ

Kem đánh răng là thuốc tác dụng và có ảnh hưởng trực tiếp đến nướu và men răng của trẻ nhỏ, chính vì thế chọn mua kem chống sâu răng cần lưu ý nhất đến các thành phần trong đó, sao cho phù hợp với trẻ nhỏ và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thông thường, người Việt Nam thường có quan niệm sai lầm khi cho rằng, đã là kem đánh răng thì trẻ em và người lớn đều sử dụng như nhau, như vậy sẽ làm cho răng trẻ không phát triển tốt. Vì lượng Fluor trong kem đánh răng cho trẻ em và người lớn khác nhau hoàn toàn, ví dụ người lớn dùng kem đánh răng có hàm lượng Fluor là 1000 – 1500 ppm, thì trẻ em chỉ ở ngưỡng 200- 450 ppm. Chính vì thế, chọn mua kem đánh răng cho trẻ em, cần lưu ý hàm lượng Fluor này đầu tiên.

Một lưu ý nữa khi cha mẹ chọn mua kem đánh răng cho trẻ, nếu trẻ mắc bệnh về răng miệng như răng sâu, răng niềng, răng hàn… thì cần có sự tư vấn thăm khám của bác sĩ trước khi chọn mua bất kỳ loại kem đánh răng, không nên tự mua tự dùng đặc biệt là những sản phẩm có hàm lượng Fluor cao quá sẽ có khả năng gây ngộ độc Fluor, ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng trẻ em.

2. Chọn mua kem đánh răng loại bột dẻo hay dạng kem trong

Thị trường có bán nhiều loại kem đánh răng khác nhau, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng bán đồ trẻ em, hiệu thuốc, đại lý hoặc tiện lợi và nhanh nhất là mua hàng trên Ebay hay Amazon (đây là những trang bán hàng online, bạn chỉ cần chọn mua, đặt hàng, đặt tiền là đã mua xong). Hoặc để nhanh chóng và tiện lợi hơn nữa, bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ oder hàng hộ của Hải Âu, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng một cách nhanh nhất, hàng chất lượng và dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến tận nhà giao cho bạn trong thời gian ngắn nhất, với mức phí đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Kem đánh răng trẻ em

3. Lưu ý hạn sử dụng khi mua kem đánh răng cho trẻ

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào cho người lớn lẫn trẻ em, bạn cần lưu ý đến hạn sử dụng của sản phẩm. Dù cho chưa bóc tem, chưa dùng nhưng sản phẩm hết hạn tức là các chất trong đó đã không còn hiệu quả hoặc đã giảm. Mua kem đánh răng cho trẻ em cũng vậy, bạn phải đặc biệt chú ý đến thời gian sản xuất và hạn sử dụng có ghi trên bao bì sản phẩm. Bởi theo các chuyên gia, khi kem đánh răng quá hạn sử dụng khoảng 6 tháng, là chất Fluor trong kem đã giảm tác dụng 50-60%, hiệu quả không còn cao như ban đầu nữa.

Hi vọng với những kinh nghiệm rất thiết thực ở trên, các bậc phụ huynh có thể tỉnh táo và lựa chọn sáng suốt sản phẩm kem đánh răng cho trẻ em một cách chất lượng và an toàn cho trẻ nhất. Nếu đã tin tưởng chọn lựa cách thức mua hàng trên Amazon hay Ebay, bạn có thể để Hải Âu giúp bạn thực hiện các bước mua hàng tiếp theo bằng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, để bạn có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm mình đặt mua trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7