Cho thuê máy làm đá Hải Âu            
Kinh doanh đồ uống
vì sức khỏe người tiêu dùng “được” nhiều “mất” ít?
Hải Âu Group chia sẻ
https://antoanthucpham.org/phat-co-so-san-xuat-nuoc-da-ban-36-trieu-dong/
Ảnh Hưởng Của Đá Viên “Bẩn” Đến Sức Khỏe Người Tiêu Dùng
Tình trạng đá “bẩn” đang tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, lo lắng khi sử dụng. Nhiều nguồn đá không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn vẫn được bày bán la liệt và đôi lúc người dùng có biết nhưng cũng tặc lưỡi cho qua bởi nghĩ uống vài cốc nước cùng vài viên đá có sao đâu. Tuy nhiên hiểm họa từ đá viên “bẩn” thì có lẽ nhiều người còn chưa biết, nguy cơ bệnh tật cũng từ đó mà ra.

PGS, TS TRẦN ĐÁNG, Nguyên Cục trưởng An toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ Y Tế cho biết: Một trong những nguồn lây bệnh nguy hiểm đó là sử dụng nước đá “bẩn” bởi nó chứa nhiều loại vi khuẩn gây bệnh đường ruột như tả, lỵ, thương hàn... Do vậy, mọi người cần cảnh giác với các loại đá không rõ nguồn gốc bởi vi khuẩn trong môi trường lạnh sẽ bị kìm chế phát triển còn khi đá tan ra thì vi khuẩn tiếp tục sống và nguy cơ gây bệnh cao. Theo như các xét nghiệm đã chỉ ra rằng, nước đá “bẩn” dễ nhiễm vi khuẩn như Faecal streptococci, Coliforms, E.coli... dễ gây ra các bệnh như tiêu chảy cấp, nhiễm khuẩn đường huyết, viêm đại tràng, hoặc có thể gây suy thận.

Bên cạnh đó, nguồn nước “bẩn” để sản xuất đá thường chứa các kim loại nặng như thủy ngân, chì, asen, thậm chí các loại ký sinh trùng như sán, giun… nên khi sử dụng thì “lợi” đâu chưa thấy chỉ thấy nguy cơ bệnh tật “rình rập”.
Cách Phân Biệt Đá Viên “Sạch” Và Đá Viên “Bẩn” Khi Quan Sát
Cho thuê máy làm đá Hải Âu
https://laodong.vn/archived/54-mau-nuoc-da-o-tp-ho-chi-minh-bi-nhiem-vi-sinh-669804.ldo
Quy trình sản xuất đá sạch, đạt chuẩn thì nguồn nước cần được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu và diệt vi khuẩn. Các bộ phận như dao cắt đá, khuôn đá, thùng đựng đá… của máy làm đá cần được làm bằng inox, không han gỉ theo thời gian. Ngoài ra, quy trình sản xuất đá viên cần được khép kín tự động, thì thành phẩm đá viên mới đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, người tiêu dùng nên biết phân biệt đâu là đá sạch, đâu là đá bẩn để phòng tránh những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn.

Bằng mắt thông thường thì bạn có thể thấy rằng những viên đá nào cũng như nhau, tinh khiết, trong vắt, nhưng ai có thể biết bên trong đó hàng triệu con vi khuẩn đang cư trú? Do vậy, hãy là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn những viên đá “an toàn” cho chính bản thân và gia đình. Để phân biệt được đá viên bẩn và đá viên sạch chỉ cần bạn tinh ý một chút và áp dụng những mẹo dưới đây:
Cho thuê máy làm đá Hải Âu
Điểm phân biệt
Điểm phân biệt
Đá sạch
Đá bẩn
Cho thuê máy làm đá Hải Âu
Trên bao bì có tên cơ sở sản xuất, địa chỉ sản xuất và đăng ký bản quyền. Thành phẩm đá viên được đóng trong túi sạch sẽ, mép túi lành lặn và chắc chắn.
Bao bì sơ sài, không chắc chắn, không có tên hay địa chỉ cụ thể của nơi sản xuất.
Cho thuê máy làm đá Hải Âu
Khi cho đá vào cốc nước đá vẫn trong suốt. Khi đá tan hết thì nước trong như nước khoáng, không có mùi hôi.
Khi tan hết, đá viên bẩn để lại cặn, nước vẩn đục, không có màu trong suốt và đặc biệt bạn sẽ ngửi thấy mùi kim loại, mùi hôi dễ thấy của nước chưa qua xử lý.
Cho thuê máy làm đá Hải Âu
So với đá viên gia công, thời gian tan của đá viên sạch lâu tan hơn.
Đá không sạch tan nhanh do có lẫn tạp chất, liên kết giữa nước với nước lỏng lẻo.
Đứng trước tình trạng đá viên “bẩn” tràn lan trên thị trường như hiện nay, các chuyên gia khuyến cáo rằng: Các cơ sở kinh doanh đồ uống và người tiêu dùng chỉ nên mua đá tại những cơ sở sản xuất đá có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, bao bì kín, đầy đủ nhãn mác. Tốt nhất là tự trang bị máy làm đá viên riêng với công nghệ tiên tiến và thiết kế nhỏ gọn phù với không gian quán để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.
Cho thuê máy làm đá Hải Âu
ĐÁ VIÊN VSATTP
Kinh Doanh Đồ Uống Vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng “Được” Nhiều “Mất” Ít
Hiện nay, hàng loạt cơ sở sản xuất đá viên, đá vảy, đá tảng… có mặt trên thị trường và thành phẩm đá bán ra có giá thành khá rẻ, được nhiều chủ cửa hàng đồ uống lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Những loại đá rẻ này thường được sản xuất công nghiệp với hệ thống máy móc không đảm bảo, nguồn nước chưa được xử lý kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất và chưa được chú trọng từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển để giảm mọi chi phí vận hành. Việc dùng loại đá viên này, bạn sẽ “mất” hơn “được" trong kinh doanh đồ uống bởi vì:
Giảm uy tín: Người tiêu dùng đang ngày càng cảnh giác với đồ ăn, thức uống phục vụ sẵn, ngày càng nâng cao nhận thức về VSATTP, cũng như thái độ phục vụ. Ngoài ra,với tốc độ bình luận và chia sẻ tự do như hiện nay, chỉ cần vài review 1 sao, kèm theo nhận xét về chất lượng sản phẩm, có thể khiến cả hệ thống kinh doanh bị giảm uy tín trong mắt khách hàng.
Lợi nhuận giảm “không phanh”: Sử dụng đá viên “bẩn” sẽ khiến giảm hương vị đồ uống do đá có lẫn tạp chất hoặc mùi tanh. Chất lượng đồ uống kém gây mất niềm tin nơi khách hàng, chắc chắn khiến doanh thu bị giảm và khó phát triển bền vững.
LỢI NHUẬN GIẢM KHÔNG PHANH
Thay vào đó, Hải Âu Group đang “mách” bạn một trong những giải pháp quan trọng để lật ngược tình thế, khiến cho việc kinh doanh đồ uống của bạn sẽ “được” nhiều hơn “mất”, chính là sử dụng máy làm đá viên sạch tinh khiết bởi 03 lý do chính dưới đây:
Thành phẩm đá viên sạch tính khiết, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đá sạch không nhiễm tạp chất không làm thay đổi chất lượng, hương vị của đồ uống. Từ đó sẽ nâng cao uy tín thương hiệu, và tăng lợi nhuận là điều tất yếu.

Tiết kiệm thời gian vì chủ động và tự chủ được về số lượng đá viên cần dùng để phục vụ khách hàng kịp thời, tránh trường hợp đá viên bị thừa gây lãng phí hoặc thiếu gây khó khăn trong khâu phục vụ.

Hải Âu Group đã tính giúp bạn chi phí bạn sẽ tiết kiệm được khi sử dụng máy làm đá viên Hải Âu so với mua đá ngoài lên tới 60% (tuỳ thuộc vào công suất máy và giá thành điện nước mỗi khu vực).

>>> Tiếp tục đọc và bạn sẽ ngạc nhiên, chắc bạn sẽ tự hỏi giá như mình được tư vấn sớm hơn?
Máy Làm Đá Viên Sạch Tinh Khiết Hải Âu - Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí, Tăng Lợi Nhuận Cho Mọi Hình Thức Kinh Doanh
Cho thuê máy làm đá Hải Âu
Một trong những loại máy làm đá viên nhận được đánh giá cao trên thị trường đó là Máy Làm Đá Viên Hải Âu sạch tinh khiết
Để chủ động nguồn đá viên sạch, nhất là vào mùa cao điểm để tránh tình trạng thiếu đá phục vụ khách hàng thì bạn nên cân nhắc sử dụng máy làm đá với quy trình khép kín, có bộ lọc nước để đảm bảo thành phẩm đá sạch. Và một trong những loại máy làm đá viên nhận được đánh giá cao trên thị trường đó là Máy Làm Đá Viên Hải Âu. Các chủ quán chỉ cần đầu tư thêm bộ lọc RO để nâng cao chất lượng nguồn nước đầu vào. Khi nước đầu vào được đảm bảo kết hợp với quy trình làm đá khép kín của Máy Làm Đá Viên Hải Âu, máy sẽ tự động cho ra chất lượng đá viên sạch, tinh khiết.
Vận hành khép kín
Máy làm đá viên sạch Hải Âu sử dụng công nghệ hiện đại, vận hành khép kín nhằm nâng cao chất lượng nước đá đầu ra. Ngay sau khi sản xuất, viên đá sẽ rơi xuống thùng bảo ôn bên trong máy và được bảo quản trong thời gian chờ được sử dụng.
Công suất đa dạng

Máy làm đá viên Hải Âu đa dạng các mức sản lượng từ 30-1800kg/ngày.
Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn model có công suất làm việc phù hợp
Máy làm đá viên sạch
Máy làm đá viên Hải Âu
Theo kết quả kiểm tra của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng (trực thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng) thì đá viên thành phẩm sản xuất từ máy làm đá Hải Âu kết hợp bộ lọc nước RO đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe.

Kết quả kiểm nghiệm mẫu nước đá được sản xuất bởi máy làm đá Hải Âu kết hợp bộ lọc nước RO, Phòng kiểm nghiệm Hóa – Lý – Vi sinh thuộc Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh cũng kết luận rằng mẫu thử an toàn, đạt tiêu chuẩn vệ sinh theo QCVN 10:2011/BYT.
Không chỉ đảm bảo VSATTP, sử dụng máy làm đá viên Hải Âu còn giúp các chủ cửa hàng đồ uống như quán cafe, trà sữa, trà chanh... tiết kiệm chi phí, sinh lời “Được” nhiều hơn “Mất” là có thật. Với máy làm đá Hải Âu, khách hàng sẽ:
Chủ động nguồn cung cấp đá viên sạch, không mất thời gian đợi chờ các nhà cung cấp khác, phục vụ khách hàng ngay khi cần thiết; do vậy thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và góp phần tối ưu doanh thu của các cơ sở kinh doanh ăn uống.
Máy làm đá Hải Âu vận hành tự động nên chỉ cần 1 người là có thể vận hành thiết bị dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đầu tư một khoản để mua máy, và sử dụng lâu dài về sau, do vậy sẽ giúp các đơn vị kinh doanh giảm thiểu chi phí đáng kể khi kinh doanh dài hạn.
Cụ thể chi phí bạn sẽ tiết kiệm được khi sử dụng máy làm đá viên Hải Âu: Tiết kiệm chi phí lên đến 60% so với mua đá bên ngoài và tiết kiệm điện lên đến 50% so với công nghệ cũ.
So với mua đá ngoài, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng
7,087,776đ/
Máy làm đá Hải Âu được thiết kế sang trọng, đẹp mắt với vỏ máy bằng inox 201 hoặc inox 304, hệ thống làm lạnh giải nhiệt gió hoặc giải nhiệt nước, tùy theo nhu cầu và lựa chọn của khách hàng.
Ví dụ: Cụ thể khi mua máy làm đá viên Hải Âu model HA 400 với sản lượng khoảng 340kg đá/24h, các chi phí điện, nước như sau:

Số tiền điện tiêu thụ/24h: 39,6kw (1.65kw/h) x 2.448đ/kw=96,940.80đ
Mức nước tiêu thụ/24h: 0,34m3 x 20,000đ/m3= 6,800đ.
Tổng chi phí điện và nước trung bình/24h: 103,741đ.

Nếu mua 340kg đá viên bên ngoài thì sẽ mất khoảng 340,000đ (giá đá viên bên ngoài thị trường khoảng 1000đ/kg)
Model Hải Âu Kích thước (mm) Size đá (cm) Sản lượng (kg/24h) Thể tích thùng chứa (kg) Điện áp Công suất (W) Chất làm lạnh Hệ thống làm lạnh Giá bán (VNĐ)
Inox 201 Inox 304
HA 30P 400*515*765 2.2 x 2.2↑ 30 20 220v/50Hz-60Hz 260 R134A Gió - 22,500,000
HA 50P 525*560*860 2.2 x 2.2↑ 50 40 220v/50Hz-60Hz 500 R404A Gió - 27,500,000
HA 30 405*500*720 2.2 x 2.2↑ 30 12 220v/50Hz-60Hz 250 R22 Gió 18,000,000 21,000,000
HA 60 670*670*880 2.9 x 2.9↑ 60 40 220v/50Hz-60Hz 420 R22 Gió 27,500,000 33,500,000
HA 100 670*670*880 2.9 x 2.9↑ 100 40 220v/50Hz-60Hz 700 R22 Gió 33,500,000 40,500,000
HA 140 580*825*1580 2.9 x 2.9↑ 140 145 220v/50Hz-60Hz 800 R22 Gió 44,500,000 53,500,000
Nước Liên hệ Liên hệ
HA 180 560*870*1580 2.9 x 2.9↑ 180 145 220v/50Hz-60Hz 860 R22 Gió 55,000,000 62,000,000
Nước Liên hệ Liên hệ
HA 300 760*860*1580 2.9 x 2.9↑ 300 280 220v/50Hz-60Hz 1400 R22 Gió 76,000,000 82,000,000
Nước Liên hệ Liên hệ
HA 400 760*860*1850 2.9 x 2.9↑ 400 280 220v/50Hz-60Hz 1650 R22 Gió 96,000,000 105,000,000
Nước Liên hệ Liên hệ
HA 500 760*860*1850 2.9 x 2.9↑ 500 280 380v/50Hz-60Hz 2200 R22 Gió 112,000,000 125,000,000
Nước Liên hệ Liên hệ
HA 900 1220*950*2030 2.9 x 2.9↑ 900 470 380v/50Hz-60Hz 4500 R22 Gió 150,000,000 165,000,000
Nước Liên hệ Liên hệ
HA 1800 1230*950*2750 2.9 x 2.9↑ 1800 500 380v/50Hz-60Hz 9000 R22 Gió 230,000,000 260,000,000
Nước Liên hệ Liên hệ
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, mời liên hệ Hotline 19001772 để biết thêm chi tiết!
Hãy là những nhà đầu tư thông thái để kinh doanh thành công và thu hút khách hàng nhé!
Giấy tờ kiểm nghiệm

Chứng nhận nước đá viên tinh khiết
+ Bộ Y Tế - Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.
+ Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.
+ Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng tiêu biểu

Nhà Hàng Hương Sen
Trà Sữa Feeling Tea
Up CoWorking Space
Hệ Thống CoCo Tea
Nhà Hàng Pizza 4PS
The One
Nhà Hàng Lá Cọ
Công ty TNHH Hùng Hoa
Công ty CP Đầu Tư Thái Bình
Công ty TNHH Fat Fish
Nhà Hàng Hoa An Viên
Dệt Công Nghiệp Hà Nội
Bệnh viện quân y 103
Công ty Cổ phần Tam Nông
Công ty Cổ phần sữa Củ Chi
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Giải Pháp Thiết Bị Việt Nam
Công ty Cổ phần Phát triển UP

Hệ thống phân phối của Hải Âu

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

ShowRoom

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

522 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Tin tức mới nhất

7

Showroom Toàn Quốc

200+

Đại Lý Phân Phối

9+

Năm Thành Lập

1000+

Doanh Nghiệp Tin Dùng

Icon Facebook Chat Mobile

Copyright© 2011-2020 Hai Au Group. All Rights Reserved. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Tập Đoàn Hải Âu.

Hotline 24/7