máy làm đá viên hải âu

Tìm lối đi cho người tiêu dùng khi sử dụng đá viên tinh khiết

Hiện nay, trên thị trường đã có khá nhiều thương hiệu máy làm đá viên tinh khiết với công suất vô cùng đa dạng. Nhưng nếu để tìm ra cái tên uy tín và được người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng sản xuất đá viên tinh khiết thì đang khiến nhiều người phải đắn đo, suy nghĩ.

Nhìn đâu cũng…sợ

Đá lạnh “vĩnh cửu”, hay còn gọi là Whiskey Stones (vì thường dùng để làm mát rượu Whiskey), Scotch Rochs, Cooling Cubes đã phổ biến tại một số nước và bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2010.

Mỗi viên đá lạnh có kích thước chỉ 2,5×2,5cm và làm từ chất liệu inox cao cấp, đá thiên nhiên, hay thậm chí là thủy tinh nên trông rất đẹp mắt. Bản thân những viên đá này không thể làm lạnh, mà phải bỏ chúng vào tủ lạnh một thời gian, sau đó mới lấy ra dùng.

Những viên đá lạnh kiểu này được bán theo từng hộp 6 viên với mức giá từ 180.000 – gần 2 triệu đồng, tùy thuộc vào chất liệu và nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng hay không.

Trên thị trường còn có một loại đá lạnh không tan được bán trên một số trang mạng và quảng cáo nhập khẩu từ Nhật Bản nhưng lại có giá rất… giật mình chỉ từ 30.000 – 60.000 đồng cho 10 viên. Lớp vỏ làm từ nhựa PE được ghép lại, bên trong là nước cất. Cách sử dụng cũng giống như đá viên bằng inox.

Da khong tan ice cube Đá không tan được quảng cáo nhập khẩu từ Nhật Bản nhưng lại có giá khả rẻ.

Tuy nhiên, chất liệu để làm ra phần vỏ của loại đá này là nhựa PE thì lại được sử dụng trong công nghiệp chứ không dùng cho thực phẩm. Và nước bên trong có đúng là nước cất hay không thì cũng chưa có bất kỳ một kiểm chứng nào.

Trong khi đó đá viên truyền thống cũng chưa bao giờ khiến người tiêu dùng yên tâm thì người tiêu dùng mới chợt nhận ra rằng mình đang phải… “tứ bề thọ địch”.

Lối đi nào cho người tiêu dùng?

Trước thực trạng này, nhiều nhà hàng, quán cà phê… đã tìm đến một giải pháp mang tên máy làm đá viên tinh khiết.

Hiện đã có khá nhiều thương hiệu máy làm đá viên tinh khiết trên thị trường với công suất vô cùng đa dạng từ 30kg – 2.000kg/ngày. Điểm chung của những chiếc máy này là đều có quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên sẽ hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập.

Máy làm đá viên Hải Âu là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nếu muốn sử dụng đá viên sạch. Máy làm đá viên Hải Âu là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nếu muốn sử dụng đá viên sạch.

Nhưng nếu để tìm ra cái tên uy tín và được người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng sản xuất đá viên tinh khiết thì có lẽ máy làm đá viên Hải Âu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Máy làm đá viên Hải Âu yêu cầu nguồn nước đầu vào phải là nước tinh khiết hoặc nước máy đã qua bộ lọc tinh khiết. Máy sẽ ngừng hoạt động sau một thời gian do tắc các đường nước chia nhỏ giọt vào khoang làm đá nếu sử dụng nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn.

Vì vậy, năm 2016, Cục Vệ sinh ATTP – Bộ Y tế, Viện nghiên cứu Pasteur – TP.HCM và Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng – Bộ KH&CN đã chứng nhận đá viên thành phẩm của máy làm đá viên Hải Âu đạt tiêu chuẩn tinh khiết.

Theo Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7