Tiết kiệm chi phí – bí quyết thành công của các quán cà phê

Bên cạnh tiết kiệm điện năng, hợp lý hóa chi phí thực phẩm, nhiều quán cà phê còn đầu tư máy làm đá nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

Để thành công trong kinh doanh, nguyên tắc đầu tiên được xem khó nhất là quản lý tài chính chặt chẽ, hợp lý mà tiết kiệm. Thay vì chọn nội thất cầu kỳ và có giá thành quá cao, chủ quán nên sử dụng những đồ dùng có khối lượng nhẹ, bền và giá thành hợp lý, phù hợp với việc thiết kế không gian quán. Bên cạnh đó, họ cũng cần bày trí nội thất hợp lý để có thể tối ưu hóa không gian.

Một không gian quán cà phê được thiết kế thông minh giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí. Một không gian quán cà phê được thiết kế thông minh giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí.

Ngoài ra, để tiết kiệm điện năng, bạn nên lựa chọn những loại đèn thắp sáng, đèn trang trí tiết kiệm điện. Chủ quán cũng nên hạn chế hoặc loại bỏ những đồ ăn, thức uống bán không chạy đồng thời nghiên cứu và bổ sung thêm những loại đồ ăn thức uống khác. Điều này sẽ giúp quán cà phê giảm thiểu được các loại thực phẩm hư hại và hợp lý hóa chi phí thực phẩm.

Một nguồn tiền khá tốn kém nhưng lại bị “bỏ quên” bởi nhiều quán cà phê là chi phí mua đá viên, trung bình từ 30.000 đồng đến 60.000 đồng mỗi ngày. Thay vì mua ngoài thị trường, các quán cà phê có thể đầu tư máy tự sản xuất đá viên, vừa có thể chủ động lại vừa tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, nhiều quán cà phê, nhà hàng, khách sạn đã lựa chọn các máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu nhờ hiệu quả kinh tế và uy tín của thương hiệu.

Máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu là sự lựa chọn của nhiều chuỗi cà phê lớn. Máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu là sự lựa chọn của nhiều chuỗi cà phê lớn.

Theo tính toán, giá sản xuất đá viên sạch của máy làm đá viên Hải Âu chỉ khoảng 400 đồng một kg và khả năng tiết kiệm đến 50% điện năng nhờ công nghệ đạt tiêu chuẩn Italy. Trong khi đó, nếu các đơn vị kinh doanh mua túi đá ống bên ngoài thì phải bỏ ra mức chi phí từ 1.000- 2.000 đồng một kg. Chỉ trong khoảng 1-2 năm, các quán cà phê có thể thu hồi số vốn đầu tư cho chiếc máy này mà hiệu quả sử dụng lại lâu dài.

Hơn nữa, các linh kiện của máy làm đá Hải Âu được nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn châu Âu… nên thời gian hoạt động bền bỉ và tuổi thọ dài. Đây là ưu điểm giúp những quán cà phê có thể tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa, hao mòn của máy.

Đá viên thành phẩm của máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu đạt độ sạch tới 99,9% Đá viên thành phẩm của máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu đạt độ sạch tới 99,9% nếu như dùng thiết bị lọc nước RO

Máy làm đá viên Hải Âu mang đến những viên đá đạt tiêu chuẩn tinh khiết theo chứng nhận từ Viện Kiểm nghiệm Vệ sinh An toàn thực phẩm – Bộ Y tế, Viện nghiên cứu Pasteur TP HCM và Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng nếu như kết hợp cùng lọc nước RO. Kết quả này nhờ quy trình hoạt động của máy làm đá viên Hải Âu hoàn toàn khép kín, ngăn chặn tối đa vi khuẩn và bụi bẩn bên ngoài. Nguồn nước đầu vào để sản xuất đá viên cấp cho máy là nước tinh khiết hoặc nước máy đã qua bộ lọc tinh khiết. Sử dụng nguồn nước không đảm bảo sẽ khiến máy bị tắc bộ lọc và dần sẽ ngưng hoạt động.

Hiện nay, máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu đã được bày bán tại 7 showroom và 200 đại lý phân phối trên toàn quốc và được bảo hành lên tới 2 năm, bảo trì trọn đời máy.

Theo Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7