Tập đoàn Hải Âu cho ra mắt tủ cơm công nghiệp

Tập đoàn ra mắt 10 model tủ cơm công nghiệp vào tháng 8, đánh dấu bước chuyển mình trong chiến lược kinh doanh.

Thành lập năm 2011, Tập Đoàn Hải Âu (Hải Âu Group) chuyên kinh doanh các ngành hàng điện máy, điện lạnh và bếp công nghiệp tại Việt Nam. Nhiều sản phẩm tiêu biểu như máy làm đá viên, máy làm kem tươi, máy đun nước nóng…

Giữa tháng 8, doanh nghiệp này tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh bằng việc cho ra mắt sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu. Đây là kết quả sau tìm hiểu, nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng của ban lãnh đạo Tập đoàn qua nhiều năm.

“Chất lượng quan trọng hơn giá cả là triết lý kinh doanh xuyên suốt trong quá trình phát triển của tập đoàn”, đại diện Tập đoàn Hải Âu chia sẻ. Theo đó, các sản phẩm tại đây đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, CE Marking và cấu thành từ những linh kiện nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu. 

tu com cong nghiep 5

Cải tiến hướng đến người tiêu dùng

Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu có tất cả 10 model chia đều cho 2 loại tủ bằng gas và điện, cho sản lượng 18 – 72 kg gạo với một lần nấu, tương ứng với công suất 6 – 24 khay.

Phần vỏ tủ vẫn được làm bằng inox 201, đảm bảo tính sang trọng, hạn chế rỉ sét, ăn mòn và dễ vệ sinh. Riêng lớp vỏ của các loại tủ nấu cơm bằng gas sẽ không bám vân tay. Với tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu bằng điện được tích hợp bộ hẹn giờ để tự ngắt điện khi cơm chín.

cong dot tu nau com cong nghiep hai auBộ phận còng đốt của tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu

Bộ phận còng đốt của các model tủ nấu cơm bằng điện làm từ chất liệu inox cao cấp 304 chống rỉ, chống ăn mòn, vì đây là bộ phận chịu lượng nhiệt rất lớn, tiếp xúc trực tiếp với nước, nguy cơ hao mòn trong quá trình sử dụng cao. Các khớp nối làm bằng đồng.

khay nau tu com cong nghiep hai auKhay chứa cơm làm bằng inox cao cấp 304 của tủ cơm công nghiệp Hải Âu

Khay chứa cơm là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ cao nên yêu cầu chất liệu phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đại diện tập đoàn cho biết, Inox 201 khi được sử dụng chế tạo khay đựng cơm sẽ dễ bị thôi nhiễm mangan và các kim loại nặng vào thực phẩm, không tốt cho sức khỏe người dùng. Ngược lại, inox 304 đảm bảo an toàn, được ngành y tế sử dụng rộng rãi mà luôn đảm bảo vẻ sáng bóng, không bị ăn mòn hay rỉ sét.Khay chứa cơm của tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu cũng được làm bằng inox 304 thay vì inox 201 như một số loại tủ hiện nay.

“Việc cho ra mắt sản phẩm tủ cơm công nghiệp chính là bước đà để hiện thực hóa tham vọng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam”, đại diện tập đoàn cho biết.

Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Theo Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7