Giới thiệu robot lau nhà thông minh của hãng sản xuất iRobot

Robot lau nhà thông minh là sản phẩm của hãng iRobot Corporation, công ty công nghệ cao được thành lập khá sớm từ năm 1990. IRobot hiện đang nghiên cứu phát triển và sản xuất nhiều thế hệ robot khác nhau như Roomba, Scooba, Braava, Create… với mỗi loại robot đặc thù riêng có khả năng làm sách nhiều loại địa hình trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm đầu tiên của hãng là máy hút tự động – Robot Roomba được giới thiệu vào năm 2002. Tính đến tháng 2 năm 2014 thì đã có hơn 10 triệu máy được bán ra trên toàn thế giới.

1. Robot lau nhà thông minh Scooba:

Scooba là robot dọn dẹp sàn nhà của hãng iRrobot, là sản phẩm phổ biến thứ hai chỉ sau Roomba. Sản phẩm này được sản vào năm 2005 nhưng với số lượng hạn chế và chính thức sản xuất thương mại hóa vào năm 2006 với phiên bản Scooba 5800. Vào tháng Giêng năm 2014 tại triển lãm CES 2014 vừa diễn ra, hãng Irobot đã giới thiệu một phiên bản mới nhất là Scooba 450. Scooba sử dụng một trong hai gải pháp là không hoặc có dung dịch tẩy trắng đặc biệt có tên gọi “Scooba juice” do hãng Clorox sản xuất riêng. Các robot chuẩn bị bằng cách hút các mảnh vỡ mềm sau đó phun dung dịch làm sạch sau đó làm sạch các vết bẩn quanh nó. Ngay sau khi lau dọn xong mặt sàn của bạn sẽ sạch bóng và khô thoáng. Nó có thể dọn dẹp được với hầu hết loại mặt sàn khó khăn như gạch lát nền, sàn gỗ… chỉ trừ thảm.

Robot lau nha Scooba

Sooba sử dụng khoảng 59 ml dung dịch trong mỗi chu kỳ dọn dẹp cộng thêm 950 ml nước đổ đầy bình dung dịch tẩy rửa. Sooba hiện có 4 phiên bản được sản xuất là thế hệ đầu tiên Scooba 5800, Scooba 200 series, Scooba 300 series và thế hệ cuối cùng là Scooba 450.

Sản phẩm hiện được bán chính hãng tại hơn 40 quốc gia tuy nhiên chưa có chính thức tại Việt Nam. Nhưng bạn hoàn toàn có thể mua hàng trên Amazon với Hải Âu để có thể sở hữu được một chú robot lau nhà thông minh có thể trợ giúp trong công việc dọn dẹp sàn nhà bạn.

2. Robot lau nhà thông minh Braava:

Braava là robot lau tầng được thiết kế hoạt động trên tất cả bề mặt cứng, có thể dùng một miếng vải to để lau nhà hoặc miếng vải làm bằng sợi nhỏ làm sạch ngôi nhà của bạn. Robot có hệ thống bao gồm các tầng và làm sạch xung quanh các cạnh đầu tiên. Thiết kế cơ bản của robot thông minh bao gồm một ngăn chứa nước giúp bạn có thể tháo rời lắp để đổ nước bẩn đi một cách dễ dàng. Việc sử dụng hoàn toàn dễ dàng bạn chỉ cần đổ nước vào bên trong máy và gắn thêm một tấm vải to hoặc sợi nhỏ và lắp ngăn chứa nước vào sản phẩm.

Robot lau nha Braava

Hiện tại Braava có nhiều mẫu như iRobot Braava 320 Floor Mopping Robot, iRobot Braava 380t Floor Mopping Robot… Braava 380 có hoạt động dựa trên North Star 2 hoạt động như một GPS trong nhà bạn bằng cách cài đặt chu trình làm việc và vị trí của máy ở trong phòng. Hệ thống sẽ tự động lưu lại trong những lần làm việc sau nếu không có gì thay đổi. Bạn chỉ cần đặt sản phẩm vào trong khu vực đầu tiên bạn muốn làm sạch sau đó thiết lập chỉnh kênh trong khu vực mà bạn muốn làm sạch và việc còn lại bạn sẽ không cần quan tâm nữa. Nếu chọn chế độ dọn dẹp rộng khô theo độ sâu, Braava 380t có thể hoạt động trong vòng bốn tiếng hoặc lau cho đến hai tiếng trong khi chỉ cần nửa tiếng cho một lần sạc sản phẩm cải. Máy có thể làm sạch hơn thế hệ cũ đến 25%. Irobot Braava 380t hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất nhất (Best Seller) trên trang Amazon giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

Xem thêm: Sản phẩm robot lau nhà thông minh nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một chú robot cực kỳ thông minh này bạn có thể tự mua cho mình và sử dụng dịch vụ ship hàng của Hải Âu đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7