Ra mắt tủ cơm công nghiệp Hải Âu để khẳng định kinh doanh bằng sự tử tế

Việc ra mắt tủ cơm công nghiệp-một sản phẩm mới có đơn thuần chỉ là một động thái mở rộng mô hình kinh doanh và thị trường hay còn mang một thông điệp khác mà Tập đoàn Hải Âu muốn khẳng định?

“Mới chỉ là bước chạy đà cho tham vọng”…

Với uy tín hàng đầu trên thị trường điện lạnh công nghiệp được xây dựng trong nhiều năm qua, Hải Âu đã trở thành thương hiệu đầu tiên được rất nhiều người tiêu dùng nghĩ đến khi nhắc tới các sản phẩm như máy làm đá viên, máy làm kem tươi, máy đun nước nóng… Hiện tại, Tập đoàn Hải Âu đã đạt tới quy mô 7 showroom, 2 trung tâm bảo hành và hơn 200 đại diện thương mại trên toàn quốc. 

Nhưng thành công đó dường như chưa làm hài lòng doanh nghiệp này. Bằng chứng là tháng 8/2019 vừa qua, Tập đoàn này đã cho ra mắt 10 model tủ cơm công nghiệp, một sản phẩm rất mới. Cũng giống như cách mà ông Nguyễn Hồng Quân – Phó TGĐ Tập đoàn Hải Âu nói rằng đây chỉ là “Bước chạy đà cho tham vọng đã được ấp ủ từ lâu”.

tu com cong nghiep 5Một số model tủ cơm công nghiệp Hải Âu được ra mắt tháng 8.2019

“Tham vọng chắc là từ đúng nhất để thể hiện mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt được, đó là không chỉ trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp mà còn là hàng đầu ở lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp”, ông Quân cho biết.

Kinh doanh sự tử tế?

Nếu để ý sẽ dễ dàng nhận thấy, trong tất cả các sản phẩm của mình bao gồm cả tủ cơm công nghiệp mới ra mắt thì Tập đoàn Hải Âu luôn ưu tiên lựa chọn những linh kiện có chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy mà giá bán các sản phẩm Tập đoàn Hải Âu thường cao hơn so với nhiều thương hiệu phổ thông cùng lĩnh vực trên thị trường.

“Nhưng chúng tôi không cạnh tranh bằng giá cả mà cạnh tranh bằng giá trị sản phẩm”, ông Quân nói và cho biết thêm Hải Âu luôn xây dựng uy tín của mình nhờ vào các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Từ đó mà khách hàng hoàn toàn có quyền lựa chọn giữa giá cả hoặc chất lượng.

Lấy ví dụ máy làm đá viên Hải Âu được cấu thành từ những linh kiện nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu. Và hơn hết, quy trình hoạt động của máy hoàn toàn khép kín cùng bộ lọc thô được tích hợp sẵn trong máy và thiết bị lọc nước RO giúp đá viên thành phẩm đạt độ sạch tinh khiết theo tiêu chuẩn đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế, Viện nghiên cứu Pasteur TP.HCM và Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ KH&CN.

tu nau com cong nghiep 5Khay chứa cơm làm từ inox 304 của tủ cơm công nghiệp Hải Âu

Hay như hiện nay, nhiều chuyên gia bày tỏ quan ngại khi có một số tủ cơm công nghiệp trên thị trường sử dụng khay đựng cơm được làm từ inox 201. Trong quá trình nấu ở nhiệt độ cao sẽ rất dễ bị thôi nhiễm mangan và các kim loại nặng khác gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Để khắc phục, Tập đoàn Hải Âu đã lựa chọn chất liệu cao cấp hơn và rất an toàn cho sức khỏe là inox 304 để sản xuất những chiếc khay đựng cơm cho tủ.

Và để nhấn mạnh thông điệp mà doanh nghiệp của mình muốn gửi tới khách hàng, ông Quân khẳng định: “kinh doanh nếu đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết thì đó là kinh doanh bằng sự tử tế!”.

Theo Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7