chim hai au 2

Nhờ Đâu Mà Chim Hải Âu Có Thể Trở Thành Cảm Hứng Cho Một Thương Hiệu?

Đã từ lâu, chim hải âu đang sải cánh thường được sử dụng như một phép ẩn dụ để nói về những khát vọng bay cao, bay xa của con người.

Điều này không quá khó hiểu nếu biết rằng hải âu là một loài chim có thể bay tới 804km trong một ngày không ngừng nghỉ mà chỉ cần liệng đôi cánh của mình vài lần.

Theo lý giải của các nhà khoa học, sở dĩ hải âu có thể bay quãng đường dài và tiêu hao rất ít năng lượng là do chúng biết cách sử dụng kỹ thuật mang tên là “dynamic soaring”. Theo đó, kỹ thuật này cho phép chim hải âu có thể khai thác được năng lượng gió và sử dụng khi tốc độ gió lớn hơn 30 km/h.

Nhưng đó, chưa phải tất cả những gì mà loài chim hải âu khiến con người phải kinh ngạc.

Để hình dung, hãy làm một phép so sánh. Nếu như để tránh mọi thời tiết bất lợi từ thiên nhiên, chúng ta sẽ trang bị đến “tận răng” nào giày dép, khăn mũ, áo quần, chăn đệm đủ loại cho đến nhà cửa máy làm mát, làm ấm…

Vậy mà loài hải âu biển ngàn đời nay vẫn cứ vậy chẳng cần một thứ gì. Từ tháng 6 đến tháng 8 là thời điểm nắng nóng nhất trong mùa hè, hải âu trắng lại tìm về vùng đồi cát ven biển miền Trung để sinh sản và làm tổ ngay giữa đồi cát trắng. Không cần đến một cọng rác hay lùm cây nào mà phơi bày trần trụi với nắng nóng gió Lào cát bỏng trên 50 độ C vào ngày hè.

Vì sao chim hải âu lại có khả năng chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vậy? Câu hỏi này đến nay vẫn chưa có lời giải đáp, chỉ biết rằng, mỗi con chim hải âu có thể sống tới 60 năm.Nhờ Đâu Mà Chim Hải Âu Có Thể Trở Thành Cảm Hứng Cho Một Thương Hiệu?

Logo của Tập đoàn Hải Âu được lấy cảm hứng từ sải cánh của chim hải âu

Tại Việt Nam, năm 2011 là thời điểm đánh dấu sự “chào đời” của một thương hiệu mà ở đó, tất cả mọi đặc tính của chim hải âu được thể hiện, ngay cả từ cái tên: Tập đoàn Hải Âu.

Được biết đến bằng những sản phẩm như máy làm đá viên, máy làm kem tươi, máy đun nước nóng hay mới đây là tủ nấu cơm công nghiệp,… cái tên Hải Âu đã và đang ghi dấu trong tiềm thức của nhiều khách hàng bằng “lối đi” rất riêng của mình.

Vậy cái “bay cao, bay xa” của Hải Âu được thể hiện như thế nào? Kể từ khi thành lập cho đến nay, Tập đoàn Hải Âu đã có những bước chuyển mình để phát triển không ngừng. Hiện quy mô của Hải Âu đạt 7 showroom, 2 Trung tâm bảo hành cùng hơn 200 đại diện thương mại trên cả nước.

Tháng 8/2019 mới đây, Tập đoàn Hải Âu lại tiếp tục khiến thị trường phải ngỡ ngàng với một pha “liệng cánh” khi cho ra mắt sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu. Sự ngỡ ngàng này xuất phát từ việc Hải Âu vốn đã là một thương hiệu mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường điện lạnh công nghiệp thì giờ tiếp tục thể hiện tham vọng với thị trường thiết bị bếp công nghiệp.

Nhờ Đâu Mà Chim Hải Âu Có Thể Trở Thành Cảm Hứng Cho Một Thương Hiệu?

Các sản phẩm của Tập đoàn Hải Âu luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng

Các sản phẩm của Tập đoàn Hải Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, quy trình hoạt động theo công nghệ tiêu chuẩn của Italia và các linh kiện được nhập khẩu đạt chất lượng châu Âu.

Bởi vậy mà những chiếc máy làm đá viên, máy làm kem tươi, tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu,… luôn có chất lượng vượt trội cùng sự bền bỉ đến đáng kinh ngạc. Điều này cũng giống như phẩm chất tuyệt vời của những chú chim hải âu: sức chịu đựng phi thường và tuổi thọ cao.

Chính nhờ triết lý kinh doanh rất riêng, luôn đề cao chất lượng sản phẩm thay vì cạnh tranh bằng giá cả mà Tập đoàn Hải Âu đang không ngừng lớn mạnh và giành được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

Nguồn: cafef.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7