Hải Âu Việt Nam sản xuất và phân phối máy làm đá viên sạch

Được sáng lập bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết và am hiểu về nhu cầu của khách hàng, Hải Âu Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy làm đá viên sạch vì sức khỏe người dùng, đồng thời giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm đến 60% chi phí.

Hiện Hải Âu Việt Nam đang cung cấp ra thị trường hơn 10 model máy làm đá viên khác nhau với sản lượng sản xuất dao động từ 60kg cho tới 1.800kg đá trên ngày, tương ứng với các model HA 60 cho đến HA 1800 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đá sạch ngày một tăng cao của người dân.

Mỗi chiếc máy làm đá viên Hải Âu là một sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế với dây chuyền sản xuất thiết bị được chuẩn hóa theo công nghệ của Italy, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Linh kiện nhập khẩu máy làm đá viên Hải Âu

Thêm vào đó, để nâng cao chất lượng sản phẩm, các linh kiện chủ đạo cấu thành của máy làm đá Hải Âu được lựa chọn theo tiêu chuẩn Châu Âu với tem nhãn chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng.

Do vậy, các đơn vị sử dụng máy làm đá sạch tự động Hải Âu để phục vụ cho việc kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng thủy hải sản hay các quán café, giải khát, quán bar, karaoke, trà sữa … có thể yên tâm về chất lượng, tuổi thọ, và hiệu suất hoạt động của máy.

Đặc biệt, máy làm đá Hải Âu chỉ mất trung bình từ 18 đến 24 phút cho một mẻ đá thành phẩm nhờ vào cơ chế tự động hoàn toàn theo quy trình khép kín mà không cần bất cứ sự can thiệp nào từ bên ngoài. Bên cạnh đó, khoang bảo ôn chứa đá có thể dự trữ đá viên cả ngày khi khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng mà không sợ bị tan chảy.

Hải Âu Việt Nam đang là một trong những đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay có hệ thống showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm đạt quy mô rộng nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực khi được trực tiếp trải nghiệm về sản phẩm.

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi kế hoạch phát triển thương hiệu, bên cạnh việc kiểm duyệt chất lượng sản phẩm, Hải Âu Việt Nam đã triển khai thành công Trung tâm bảo hành Hải Âu với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, được đào tạo bài bản tại nước ngoài nhằm đưa đến khách hàng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, và sửa chữa tốt nhất.

Ngoài chế độ bảo hành 24 tháng, Hải Âu Việt Nam là một trong số ít các doanh nghiệp nhận bảo trì trọn đời sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết do đơn vị mình sản xuất và phân phối.

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, sản phẩm đá viên của máy làm đá Hải Âu đã được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, và Viện Pasteur Tp.HCM chứng nhận đạt chuẩn sạch, tinh khiết.

* Thông tin chi tiết:

Trụ sở Hải Âu Việt Nam tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 72, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0437880246 – 0913102168

Showroom Máy làm đá Hải Âu Hà Nội:
Địa chỉ: Số 72, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0437880246 – 0913102168

Showroom tại Tp. Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 844/9 Tân Kỳ, Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM.
Điện thoại: (028) 6292 3070 – 0913.102.168

Showroom tại Tp. Vinh:
Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin
Điện thoại: (03) 8668 9265 – 0913.102.168

Email: haiau@haiau.com
Website: HaiAu.com

Theo: VnEconomy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7