Máy Làm Đá Hải Âu và vai trò ‘phát ngôn viên’ thị trường

Không chỉ giúp các đơn vị kinh doanh tạo ra lợi nhuận, máy làm đá Hải Âu còn góp phần thay đổi nhận thức của người tiêu dùng trong việc sử dụng nước đá viên sạch.

Do đó, Hải Âu Group gắn liền với vai trò “phát ngôn viên” của thị trường đá sạch.

Khả năng thay đổi tư duy thị trường

Cách đây vài năm, thị trường nước đá của Việt Nam gần như bị “thống lĩnh” bởi những tảng đá cây lớn, không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng.

Sau đó, thị trường đã có sự xuất hiện của nước đá ống vốn được xem là đá sạch. Tuy nhiên, chất lượng của nước đá ống này chưa được kiểm định. Một số cơ sở vẫn sản xuất nước đá bằng máy móc công nghệ cũ, han gỉ, không khép kín, nguồn nước đầu vào không đảm bảo, thậm chí nhiễm nhiều loại khuẩn gây bệnh đường ruột hoặc tồn dư kim loại nặng có thể gây ung thư.
Khi đó, đa số người dùng nước đá tại Việt Nam sử dụng mà không lường trước hết được những hiểm họa khôn lường này.

đá bẩn gây nguy hiểm
Để hiện thực hóa vai trò này, trước hết, Hải Âu Group cam kết chỉ sản xuất và phân phối ra thị trường Việt Nam các model máy làm đá công nghệ Italy, linh kiện nhập khẩu châu Âu, cùng quy trình sản xuất hoàn toàn tự động và khép kín 100% ở mọi khâu. Từ đó, cho ra chất lượng đá viên thành phẩm sạch, tinh khiết theo chứng nhận của Bộ Y tế và Viện Pasteur TP.HCM.Hiện tại, thói quen sử dụng nước đá của người Việt đã có sự thay đổi tích cực nhờ sự tuyên truyền rộng rãi về nguy cơ nước đá bẩn của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức. Trong đó, Tập đoàn Hải Âu là một điển hình với những tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của toàn thị trường, góp phần làm thay đổi căn bản tư duy của người dân từ việc sử dụng nước đá cây (theo quy định chỉ được dùng để ướp thực phẩm) sang đá viên sạch, tinh khiết.

chứng nhận đá viên sạch hải âu

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng phân biệt đá viên sạch với đá bẩn nhờ vào các bài viết được nghiên cứu và phân tích chuyên sâu trên website HaiAu.com hay những bài báo mà Hải Âu Group đã và đang nỗ lực không ngừng để cảnh giác người dùng về các mối nguy hại đến từ nước đá bẩn. Không chỉ vậy, thông điệp giản dị và ý nghĩa này còn được các thành viên Hải Âu Group truyền đi trên toàn hệ thống showroom, hệ thống đại lý Metro cũng như tại mỗi đơn vị kinh doanh, mỗi vùng nông thôn – nơi mà máy làm đá viên Hải Âu đã đặt chân tới.

tiết kiệm nhờ sử dụng máy làm đá hải âu

“Phát ngôn viên” của thị trường

Ngoài những nỗ lực tuyên truyền “nói không với nước đá bẩn”, khả năng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin cần thiết cho các đơn vị kinh doanh khi quyết định đầu tư máy làm đá viên cũng là một trong những tác nhân quan trọng, góp phần hình thành nên vai trò “phát ngôn viên” thị trường của Hải Âu Group.

Bằng nhiều nghiên cứu thực nghiệm được cập nhật liên tục, Hải Âu Group là một trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa ra được định mức chi phí sản xuất đá viên sạch bằng máy làm đá Hải Âu trung bình chỉ khoảng 400 đồng/kg. Trong khi đó, các đơn vị kinh doanh mua đá túi bên ngoài phải bỏ ra từ 1.000 đồng đến 2.000 đồng/kg. Con số này đã được Tập đoàn Hải Âu nghiên cứu và chứng minh thực tiễn tại Nhà hàng Hương Sen, Silk Path Hotel, mía đường Tuy Hòa, Feeling Tea… và hàng trăm khách hàng khác trên toàn quốc.

máy ha 40

Đặc biệt, vai trò “phát ngôn viên” thị trường của Hải Âu Group còn được phát huy mạnh mẽ ở đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ tất cả khách hàng 24/24. Đồng thời, Hải Âu Group cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường nhận tư vấn miễn phí và sửa chữa cả các dòng máy làm đá viên cũ, không phải do Hải Âu sản xuất.

Thông tin liên hệ:

– Showroom Hà Nội: 72 Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm – (024) 3788 0246 – 0913.102.168

– Showroom TP.HCM: 844/9 Tân Kỳ, Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM – (028) 6292 3070 – 091.507.8989

– Showroom Vinh: Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin – (0238) 6689 265 – 0913.102.168

– Showroom Đà Nẵng: 387 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng – (0236) 3838 899 – 091.507.8989

– Showroom Nha Trang: 247 đường 23/10, P. Phương Sơn – (0258) 3826 899 – 091.507.8989

– Trung Tâm Bảo Hành: Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội – 1900 1772

Website: HaiAu.com

Email : haiau@haiau.com

Nguồn: Báo điện tử Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7