Sale!

Dụng cụ mài dao KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage Knife Sharpener

  1. Bán chạy nhất trên Amazon với hơn 1500 lượt đánh giá 5 sao
  2. Đáy kẹp chữ V dễ dàng sử dụng trên cạnh bàn hoặc mặt cong
  3. Kim loại chất lượng cao với tone màu đa dạng
  4. Dễ sử dụng, tay cầm nắm nhẹ nhàng thoải mái dễ kiểm soát
  5. Sản phẩm được sản xuất từ đồng thau kết hợp với kim loại.

Giá tham khảo 350.000 

Hỗ trợ vay trả góp lên đến
60 Triệu đồng

Từ sự hỗ trợ của tập đoàn Hải Âu

Hết hàng

1. Thông tin sản phẩm
2.
Tác dụng nổi bật
3.
Câu hỏi thường gặp
3.
Đánh giá người dùng

Bạn đang tìm kiếm dụng cụ mài dao với giá cả phải chăng, nhỏ gọn mà hiệu quả cao? KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage Knife Sharpener là sản phẩm dao mài cầm tay với mức phù hợp. Nó sử dụng một hệ thống mài với 2 giai đoạn, một bên thô để mài phần lưỡi và một bên bóng để mài giũa cạnh. Mặt phần thô làm bằng hợp kim còn phần mài bóng làm bằng gốm giống như dao mài bóng chuyên nghiệp. Dụng cụ có phần cầm tay rất an toàn và chắc chắn giúp bạn thoải mái mài trong khi phần chân có đế bằng cao su giúp ngăn chặn trượt trên bàn. Đó là những tính năng tuyệt vời của sản phẩm, hãy cũng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm nhỏ gọn mà tiện lợi này nhé.

Dụng cụ mài dao KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage Knife Sharpener

1. Thông tin sản phẩm KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage Knife Sharpener

Tên sản phẩm: KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage Knife Sharpener

Nhà sản xuất: Sản xuất bởi hãng Kitchen IQ

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Số lượng đóng gói: 1 Sản phẩm

Kích thước sản phẩm: 4.3 x 2.1 x 5.9 inches; 1.6 ounces (45g)

2.Tác dụng nổi bật của KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage Knife Sharpener

Kích thước nhỏ, hiệu quả lớn

Đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn về tác dụng của sản phẩm. Công cụ kích thước nhỏ nhưng hoạt động hiệu quả trong không gian nhà bếp. Sử dụng KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 để làm sắc nhanh chóng dao nhà bếp với sự tiện lợi bất ngờ. KitchenIQ Edge Grip có thể dễ dàng làm sắc cả những con dao lưỡi hầu như đã bị hư hỏng chỉ với 1 vài đường kéo đều đặn.

Khe mài dao gồm lưỡi hợp kim ở chế độ sẵn sang đưa một con dao cùn sắc lại đơn giản. Nó nhanh chóng đánh bóng lưỡi dao chỉ với 1 vài đường kéo qua khe. Kích thước nhỏ của Edge Grip là ý tưởng không tồi để cất dụng cụ trong ngăn kéo hoặc bất cứ nơi nào trong không gian bếp.

Làm việc một cách thông minh trong nhà bếp

KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage Knife Sharpener dụng cụ mài daoLiệu có ai không muốn dụng cụ thông minh hơn trong nhà bếp? Mẹo tuyệt vời để ghi nhớ luôn giữ dao của bạn sắc. Đừng để nó cùn đi. Khe cắm mảnh trên Edge Grip là ý tưởng để bảo trì thường xuyên với con dao gốm nhẹ nhàng của nó. Các đồ gốm sẽ đánh bóng lưỡi dao và giữ cho nó luôn sắc nét. Vì vậy hãy mài dao thông qua khe cắm này mỗi khi bạn không sử dụng dao. Một con dao sắc bén chắc chắn sẽ giúp bạn tăng tốc trong công việc.

Tính năng linh hoạt Edge Grip Feature Gives More Flexibility khi mài

Grip Edge được thiết kế với tính năng độc đáo cho phép mài trên mặt phẳng hay cố định vị trí trên cạnh của quầy hoặc bảng. Sản phẩm được sử dụng với hệ thống mài với 2 giai đoạn một bên thô để mài 1 lưỡi và 1 bên bóng để mài giũa cạnh. Phần thô được làm từ hợp kim trong khi phần bóng được làm từ gốm như cái đại lý mài chuyên nghiệp.

Dễ dàng sử dụng, chỉ cần kéo lưỡi dao qua lại 3-5 lần và dao của bạn sẽ sắc trở lại. Đáy chữ V tiện lợi khi đi cắm trại hay bất cứ nơi nào vì bạn không cần mặt phẳng vẫn có thể mài dao bình thường.

3. Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm

Việc mài dao sẽ làm cho lưỡi dao bị mẻ? Nó sẽ không. Trong thực tế, Việc mài này có thể hạn chế phần mẻ trên dao của bạn vì nó được thiết kế riêng biệt cho việc làm sắc và độ bóng trên dao.

Có góc mài nào thích hợp nhất với KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage?

Việc tốt nhất là giữ cho dao càng thẳng càng tốt. Các cạnh mài được thiết kế sẽ xử lý phần còn lại và việc của bạn chỉ là giữ cho dao mài đúng cách.

Đây có phải là máy mài dao chuyên nghiệp?

Sản phẩm là một dụng cụ mài dao thủ công do đó bạn phải mất chút công sức với vài đường kéo cơ bản để làm sắc lưỡi dao của bạn.

4. Đánh giá người dùng sản phẩm dụng cụ mài dao nhà bếp KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage

kitcheniq-50009-edge-grip-2-stage-knife-sharpener-de-kiem-soatChưa cần nhìn đến phần đánh gia, trên Amazon bạn có thể nhận thấy đây là sản phẩm tốt bởi nó có đến gần 2500 lượt đánh giá và hơn 64% trong số đó với tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng.

A Nice Kitchen Addition By Mragon June 28, 2015

It’s small and convenient (fits in a drawer well). Easy to use. I was using another type sharpener with one old paring knife (read cheap) and continually sharpening it. It’s a little small, but has also worked well on my 8″ chef’s knife. Great price.

Một bổ sung tốt cho nhà bếp

Nó nhỏ và thuận tiện (phù hợp bỏ trong ngăn kéo tủ bếp). Rất dễ dàng sử dụng. Tôi đã sử dụng một loại mài với con dao cũ và liên tục mài nó. Nó hơi nhỏ, tuy nhiên cũng hỗ trợ tốt cho công việc đầu bếp của tôi. Giá cả tuyệt vời.

I like this little knife sharpener ByShannaon June 26, 2015

I like this little knife sharpener. It is small and gets the job done without cluttering up my kitchen drawer. Knifes are cutting great again and my favorite is cutting a tomato without smushing it to death! Love the ease of use!

Tôi thích dụng cụ mài dao nhỏ nhắn này.

Thôi thích chiếc dao nhỏ nhắn này. Nó nhỏ mà làm việc rất tốt mfa không làm lộn xộn ngăn bếp trong nhà tôi. Dao đang cắt tốt hơn và sở thích của tôi là cắt 1 quả cà chua với đường dao mềm mại. Tôi yêu nó vì thật dễ dàng sử dụng!

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ mài dao KitchenIQ 50009 Edge Grip 2 Stage Knife Sharpener”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *