irobot980

Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980

 1. iAdapt 2.0 cho phép di chuyển và làm sạch nhà toàn bộ
 2. Tự động nạp điện và lưu công việc để sẵn sàng làm nốt
 3. Thời gian hoạt động của Pin lên tới 120 phút và tự động nhớ vị trí khi quay về sạc
 4. Ứng dụng iRobot Home giúp thiết lập từ điện thoại thông minh iPhone , Android, Và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant 
 5. AeroForce tự động làm sạch thảm tăng cường đến 10 lần
 6. Loại bỏ tóc rối và mảnh vụn lớn nhỏ
 7. Giao hàng: 1-2 ngày làm việc
 8. Bảo hành 15 tháng , đổi mới trong thời gian bảo hành đối với các sản phẩm bị lỗi .
 9. Miễn phí đổi trong 3 ngày ,Sản phẩm phải vẫn còn nguyên tem nhà sản xuất
 10. Luôn có phụ kiện thay thế chính hãng khi bạn cần dành cho khách hàng
 11. ĐỪNG chọn nơi giá rẻ nhất, hãy chọn nơi bán sản phẩm CHẤT LƯỢNG nhất – BẢO HÀNH TỐT NHẤT. ĐỪNG dùng tiền của bạn mua phải hàng chất lượng kém

Hết hàng

Thông tin các sản phẩm khác của iRobot:

1. iRobot Roomba s9+

2. iRobot Roomba s9

3. iRobot Roomba i7+

4. iRobot Roomba i7

5. iRobot Roomba e5, e6

6. iRobot Roomba 960

7. iRobot Roomba 690

8. iRobot Braava jet m6

9. iRobot Braava 380t

10. Phụ kiện iRobot

Hãng iRobot vừa cho ra mắt máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980 mới toanh. Dù Neato Botvac phiên bản D – đối thủ của họ – cũng có nhiều nâng cấp mới, nhưng đa số khách hàng vẫn tin rằng iRobot sẽ tạo ra một bước đột phá lớn hơn với iRobot Roomba 980 – máy hút bụi tự động của họ, sau một khoảng thời gian khá dài kể từ khi giới thiệu Roomba 880 và 870.

1. Tính năng của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 980

Chúng ta sẽ xem xét một số tính năng cập nhật và đáng chủ ý mới có ở  máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980

Tuổi thọ của pin lâu dài hơn: iRobot Roomba 980 là một chiếc máy hút bụi thông minh có thể làm sạch nhà bạn trong 2 giờ với một lần sạc đầy. Đây là một ưu điểm riêng của dòng Roomba. Các dòng máy cũ hơn như iRobot Roomba 700 có thể sử dụng pin thay thế từ các nhà sản xuất khác, nhưng pin chính hãng của máy vẫn là lựa chọn tốt nhất cho đến bây giờ.

Một cải tiến mới, không như các iRobot Series 800. iRobot Roomba 980 là một chiếc máy hút bụi tự động có khả năng quay lại dock sạc khi pin yếu, và sau đó tiếp tục công việc từ nơi nó dừng lại. Đây là một tính năng độc quyền của iRobot Roomba 980 – model cao cấp nhất của iRobot – mà các iRobot Series 800 không có.

Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980

Ứng dụng iRobot HOME: iRobot Roomba 980 là một chiếc máy hút bụi tự động có công nghệ tiên tiến. Bạn có thể bật hoặc tắt máy từ xa qua kết nối wifi hoặc 3G,4G bằng nút “Clean” trên ứng dụng. Máy cũng sẽ tự sạc pin khi cần thiết. Đây là một lợi ích lớn cho những người bận rộn hay đi công tác. Ứng dụng iRobot Home rất dễ dùng và tiện lợi. Bạn có thể lập lịch cho máy làm việc theo ý muốn của bạn. Bạn cũng có thể xem lại quá trình làm việc của máy và diện tích đã được làm sạch trên ứng dụng. Ứng dụng iRobot Home sẽ thông báo cho bạn biết khi máy hoàn thành nhiệm vụ, gặp sự cố hay cần đổ rác. Bạn còn có thể điều khiển máy bằng giọng nói qua Amazon Alexa và Google Assistant. 

Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980
Ứng dụng iRobot Home

Tăng sức mạnh hút bụi: không bằng lòng với chỉ vài tính năng mới, iRobot đã tăng cường sức mạnh làm việc của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 980. Sức mạnh làm việc của máy hút bụi tự động iRobot Roomba 980 đã được tăng cường bởi iRobot. Mặc dù hệ thống làm sạch AeroForce cơ bản vẫn giữ nguyên với hai rulo cao su và công nghệ độc quyền so với các hãng cạnh tranh trên thị trường, tuy nhiên, hiệu quả làm việc của máy đã tăng gấp đôi, nhất là khi hoạt động trên các loại thảm và nhà có nhiều tóc hoặc lông vật nuôi. Hệ thống Navigation mới: nhiều hơn một bản nâng cấp, ngoài các cảm biến truyền thống, iRobot Roomba 980 còn có thêm tính năng công nghệ “VSLAM”. Về cơ bản, chúng giúp các Roomba nhìn ra ngoài và điều hướng để lập bản đồ phòng. Đây là cải tiến mang tính đột phá và hữu dụng hơn hẳn trong các phiên bản trước. Điều này giúp tuyến đường máy làm sạch có tổ chức hơn và hiệu quả hơn.

Cải thiện công nghệ tường ảo: Roomba sử dụng Roomba là một loại máy hút bụi tự động được trang bị tháp cảm biến nhỏ để phát hiện và báo hiệu vị trí cần làm sạch. Điều này giúp iRobot Roomba 980 tránh những nơi mà bạn không mong muốn nó tới, trong bán kính 0,6m xung quanh một vật mà bạn muốn nó tránh. Nhờ vào tính năng này, iRobot Roomba 980 trở thành một ngọn hải đăng giúp cho việc làm sạch trong nhà trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Với iRobot Roomba 980, chúng trở thành các ngọn hải đăng sử dụng pin AA (chuyên nghiệp hơn so với pin “D” của series cũ).

2. Ưu nhược điểm của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980

a. Ưu điểm của iRobot Roomba 980

Ứng dụng tuyệt vời: chúng đơn giản và dễ hiểu và giúp người sử dụng rất nhiều. Việc kiểm soát iRobot Roomba 980 từ điện thoại như thể Roomba là một phần của gia đình và căn hộ thông minh. iRobot đã thực sự thông minh hơn, có khả năng kết nối web, hút chân không tích cực.

Làm việc tốt hơn trên thảm: Các động cơ mới được thiết kế lại đặc biệt tốt trong việc thích nghi với bề mặt thảm. Sau khi phát hiện rác, máy hút bụi tự động iRobot Roomba 980 sẽ dùng nhiều hơn “cơ bắp” và sức mạnh của chúng để làm sạch triệt để thảm. So với iRobot Roomba 880, chiếc máy này mạnh hơn ở chỗ có thể nhấc lên nhiều mảnh vụn đã được lọc xuống phía dưới thảm.

Hút sạch tóc và lông động vật : So với các máy hút bụi tự động sử dụng công nghệ chổi cũ , máy hút bụi tự động iRobot Roomba 980 sử dụng động cơ mạnh mẽ cũng như chổi hút bằng hai rulo cao su hút sạch tóc và lông chó mèo trong nhà bạn, không để lại việc quấn của tóc lên chổi hút như các dòng máy hút bụi khác .

Thân thiện với người sử dụng: Hơn cả một robot, với ứng dụng mới, pin khỏe hơn và tính năng sạc pin tự động làm cho iRobot Roomba 980 rảnh tay hơn cả hai mô hình có tính cạnh tranh trước đó của hãng. Nếu bạn ghét việc hút bụi, quét nhà, hay thể chất yếu, đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Chế độ chạy: So với các dòng iRobot Roomba cũ 880 hoặc 650 và cũng như các robot hút bụi khác trên thị trường, iRobot đã nâng cấp chế độ chạy rất thông minh cho iRobot Roomba 980 với đường chạy dích dắc, do sử dụng công nghệ định vị bằng camera gắn trên máy, để không bỏ sót bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn .

Công nghệ Mutil Room : Với tính năng tuyệt vời này được trang bị trên máy hút bụi tự động iRobot Roomba 980, giúp iRobotRoomba 980 có thể biết được phòng nào đã được làm sạch, và phòng nào chưa được làm sạch , qua đó không bỏ sót bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn .

Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980

Cải thiện việc di chuyển: các tính năng mới đôi khi khiến bạn khó lòng phân biệt. Với công nghệ định vị mới hiệu quả của iRobot Roomba 980, chiếc máy hút bụi không còn di chuyển lộn xộn nữa mà có phương pháp và hiệu quả hơn.
Phụ kiện sẵn có: không giống nhiều hãng robot khác, iRobot có thì phần lớn và nhiều loại phụ kiện thay thế như pin, bàn chải, bộ lọc…

Bộ sản phẩm iRobot Roomba 980 gồm:
• 1 iRobot Roomba 980
• 1 Roomba 3300 Lithium Ion Battery
• 2 Cục tường ảo (Có kèm Pin)
• 1 Cục sạc theo máy , 1 dây nối nguồn
• 1 chổi quét tặng kèm
• 1 lọc bụi Extra Filter tặng kèm

Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980

b. Nhược điểm của iRobot Roomba 980

Về cơ bản iRobot Roomba 980 đáp ứng được gần hoàn toàn như cầu hút bụi hàng ngày của mọi gia đình , tuy nhiên đôi lúc tiếng ồn khi khởi động vẫn là 1 điểm trừ đối với khách hàng dù tiếng ồn sẽ nhanh chóng biến mất sau khoảng 5-10 s . 

 3. So sánh iRobot Roomba 980 với các dòng iRobot Roomba cũ

So với iRobot Roomba 880

Công nghệ tường ảo cho phép thiết lập vành đai rộng lớn, nhưng còn nhiều hạn chế như pin và độ chính xác, iRobot Roomba 980 đã cải tiến điều đó. Mặc dù các bằng sáng chế hệ thống AeroForce của Roomba 880 hiệu quả hơn 50% so với series 700, nhưng iRobot Roomba 980 còn mạnh hơn 880 gấp đôi, nhất là hiệu quả với thảm sàn.

So với iRobot Roomba 650

Mẫu hàng này vẫn bán khá chạy nhờ giá cả phải chăng, tuy nhiên lại thiếu một loạt cải tiến. Chúng chỉ tích hợp với căn phòng nhỏ, không có bộ lọc HEPA cho người mẫn cảm hay nhà có vật nuôi như ở Roomba 880 và 980.

4 . Tìm mua iRobot Roomba 980 ở đâu

Máy hút bụi tự động iRobot Roomba 980 là một sản phẩm mới nhưng không còn quá khó để mua. Hiện tại, quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Việt Nam thông qua iRobot.com.vn: 0901.33.88.99  để được tư vấn kỹ thuật và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980”

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA HẢI ÂU

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp. Quý khách có thể tham khảo trước khi đặt câu hỏi cho Hải Âu để giảm thời gian chờ đợi câu trả lời của chúng tôi. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp nhất, để xem quý khách chỉ cần bấm vào câu hỏi đó.

Tuỳ theo từng sản phẩm, một số sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và một số sản phẩm được gia công lắp ráp ở Việt Nam. Linh kiện sử dụng cho các sản phẩm Hải Âu Group được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín ở các nước có nền công nghiệp phát triển như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc… có tem chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm mang thương hiệu Hải Âu có tiêu chuẩn chất lượng cao và được KCS (Kiểm Soát Chất Lượng Sản Phẩm) kỹ càng trước khi bàn giao lắp đặt cho khách hàng. Hải Âu Group sử dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với mục tiêu: kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai lỗi, sản xuất/cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng nhằm thỏa mãn khách hàng một cách ổn định và bền vững.

Hải Âu Group hợp tác với các đơn vị tài chính, hỗ trợ vay trả góp lên tới 60 triệu đồng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng có nhu cầu mua hàng chỉ cần gọi điện trực tiếp vào số hotline hoặc liên hệ các đại lý và hệ thống bán hàng Hải Âu tại: https://haiau.com/he-thong-phan-phoi-hai-au/. Đồng thời, cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin như trên CMND/Hộ chiếu. Các nhân viên của Hải Âu Group sẽ tiếp nhận thông tin, hướng dẫn khách hàng thủ tục đặt cọc xác nhận mua hàng và lên đơn hàng cho quý khách.

Khách hàng có nhu cầu kiểm tra vận hành, hoạt động của máy trước khi đặt hàng có thể đến tại các Showroom trưng bày sản phẩm của Hải Âu Group, nhân viên kỹ thuật của Hải Âu sẽ chạy thử máy để quý khách kiểm tra và cân nhắc trước khi quyết định mua hàng.

Khi khách hàng mua máy, Hải Âu Group sẽ cử kỹ thuật về tận nơi lắp đặt máy. Khách hàng sẽ không phải tự lắp máy. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, vận hành máy và những lưu ý quan trọng.

Với sản phẩm máy – thiết bị pha chế và máy đun nước nóng, miễn phí giao hàng và lắp đặt nội thành các showroom Hải Âu Group. Bảo hành 12 tháng tại các showroom Hải Âu Group trên toàn quốc. Khách hàng vui lòng gửi máy về showroom có kỹ thuật gần nhất để bảo hành máy (Khách hàng chịu chi phí vận chuyển gửi và trả hàng).

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7