Máy hút bụi Neato Botvac 85 Bv85 thông minh hiệu suất cao

  1. Được trang bị bộ lọc hiệu suất cao, kết hợp cọ sạch và trượt thông minh
  2. Tích hợp bộ sạc cơ bản
  3. Tự đánh dấu ranh giới hoạt động
  4. Cảm ứng độc lập hoạt động hoặc hẹn giờ
  5. Hoạt động yên tĩnh và trơn tru
  6. Hotline0902.563.636 / Email: Haiau@haiau.com

Giá tham khảo Liên hệ

Hỗ trợ vay trả góp lên đến
60 Triệu đồng

Từ sự hỗ trợ của tập đoàn Hải Âu

Thông tin sản phẩm máy hút bụi khác:

Máy hút bụi iRobot

1. iRobot Roomba 980

2. iRobot Roomba 880

3. iRobot Roomba 870

4. iRobot Roomba 790

5. iRobot Roomba 780

6. iRobot Roomba 770

7. iRobot Roomba 760

Máy hút bụi Neato

1. Neato XV 21

2. Neato XV 14

Máy hút bụi Neato Botvac 85 là một trong robot mới nhất của hãng Neato. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Neato sử dụng mô hình XV cho hầu hết dòng BotVac. Các robot Bovac 85 là một sự cải tiến nhẹ so với mẫu XV, mặc dù vậy Neato được thiết kê thêm 1 cọ ở bên, một cọ ở chính giữa lớn và thùng rác. Điều thần kỳ là nó lại ít ồn ào hơn. BotVac với thiết kế ưu điểm vượt trội dọn dẹp tốt đối với cả lông thú nuôi trong ngôi nhà của bạn. Sức hút mạnh mẽ với khả năng hút hết các mảnh vụn là một trong những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này.Máy hút bụi Neato Botvac 85 tự đánh dấu ranh giới hoạt động

1.Thông tin sản phẩm robot hút bụi Neato Botvac 85

Tên sản phẩm: Neato Botvac 85 Bv85 Robot Vacuum

Kích thước sản phẩm: 12.7 x 3.9 x 13.2 inches

Trọng lượng: 17.5 pounds (khoảng 8 kg)

Mã sản phẩm: BV85

2.Ưu điểm của máy hút bụi Neato Botvac 85

Dọn dẹp thông minh – Một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ robot hút bụi là khả năng quét dọn và lên lộ trình làm sạch cần thiết trong ngôi nhà của bạn. Bất cứ ai đã sở hữu một máy hút bụi sẽ hiểu những khoảng trống mà robot hút bụi bình thường sẽ để lại.

Các sản phẩm khác trên thị trường không có chỉ dẫn chính xác đến khu vực cần làm sạch. Đối với robot hút bụi Neato Botvac 85, nó sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết thông minh nhất dọn dẹp tất cả các khu vực trong nhà giúp tiết kiệm pin tối đa. Nó sẽ tự phát hiện các chướng ngại vật và di chuyển xung quanh chúng mà không mất một nhịp nào.

Sức hút mạnh mẽ – Sức hút trên Neato Botvac 85 là cực kỳ mạnh mẽ khi kết hợp với 1 lưỡi cọ, độ chính xác trong cạnh bàn chải giúp làm sạch mặt, lọc và hút vào thùng rác đơn giản hiệu quả. Chiếc máy này đủ mạnh để hút bụi bẩn, và các mảnh vụn được tìm thấy trên sàn nhà và nhẹ nhàng không làm văng lung tung những vật nguy hiểm, độc hại nhờ vào bộ lọc hiệu suất cao của nó.

Máy hút bụi Neato Botvac 85 được trang bị bộ lọc hiệu suất cao

Robot Neato Botvac 85 được lập trình dành riêng cho căn nhà của bạn nhờ khả năng tự động chuyển từ phòng này sang phòng khác trong quá trình làm sạch của nó. Một số máy hút bụi khác trên thị trường không có khả năng này, đồng nghĩa với việc bạn phải luôn quan sát chúng khi vệ sinh căn nhà có nhiều phòng.

Một khả năng tuyệt vời nữa là nếu tầng nhà bạn có nhiều phòng, khi hết pin mà vẫn chưa dọn dẹp xong, nó sẽ tự động quay trở lại dock từng sạc và tiếp tục công việc dọn dẹp khi đầy pin tại phòng đang vệ sinh chưa xong.

Đối với những phòng có khác biệt nhỏ về chiều cao từ phòng này qua phòng khác thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Bovac 85 hoàn toàn có thể tự mình vượt qua chướng ngại vật và tiếp tục hoạt động bình thường.

Chỉ với 1 nút bấm, bạn có thể điều khiển robot hút bụi làm sạch nhiều phòng hay chỉ đơn giản là dọn dẹp đống rác bừa bộn tạo ra bởi trẻ con hoặc vật nuôi. Bạn cũng có thể hẹn nó chạy đều đặn hằng ngày tại bất kỳ thời điểm nào. Ngay cả lúc nửa đêm khi đang ngủ bạn cũng có thể hẹn giờ do robot hoạt động rất nhẹ nhàng và êm ái.

Về hình dáng, robot hút bụi Neato Bovac 85 có hình dạng khác với các công ty khác. Điểm dễ nhận ra đó là nó có hình vuông nên rất dễ tiếp xúc với cạnh, mép tường và hoạt động hiệu quả tại những nơi khó tiếp cận. Nhà sản xuất Neato cũng không ngừng cải tiến sản phẩm tốt hơn theo thời gian. Khi có vấn đề hoặc bản cập nhật mới tốt hơn, bạn có thể dễ dàng tải về thiết bị một cách đơn giản.

Những ngôi nhà với thú cưng yêu quý, sàn nhà thường phủ đầy lông vật nuôi mà bạn khó có thể làm sạch như mới. Với robot hút bụi này. Bàn chải được tặng kèm khi mua hàng, giúp bạn làm sạch tối đa mọi thời điểm. Bàn chải được thiết kế hút bụi theo cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất không làm tung bụi bẩn. Điều này đặc biệt tốt với những người bị dị ứng.
3. Nhược điểm của Neato Botvac 85

Khi gặp những vật cản lớn như giày dép, đồ chơi… sẽ làm cản đường và chức năng nhận biết đường đi của robot. Robot hút bụi Botvac 85 được quảng cáo có thể làm việc trên bình thường bất kỳ bề mặt nào. Tuy nhiên theo đánh giá của người dùng thì trên bề mặt thảm nó sẽ hoạt động chậm hơn mức bình thường và có thể gặp khó khăn. Khi gặp khó khăn không thể hoạt động được trên thảm, tín hiệu nhạc cảnh báo sẽ được phát ra để người dùng trợ giúp.Máy hút bụi Neato Botvac 85 hoạt động rất êm ái

Khi robot hút bụi Neato lần đầu tiên được phát hành, đã có nhiều trường hợp tóc cuộn thành những đám lớn bám vào vòng bi của bàn chải. Theo thời gian, tóc này sẽ gây ra sự ma sát thường xuyên làm nóng thậm chí ảnh hưởng đến hoạt động thiết bị của bạn. Hiện tại vấn đề này đã được cập nhật và sửa chữa để tối ưu thành công. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này khi quyết định chọn mua Neato Botvac 85.

4. Đánh giá người dùng trên Amazon về robot hút bụi Neato Botvac 85

Glad I bought Neato! By Candace Siebenmorgen on June 12, 2015

His name is Higgins and we love him! Has much more suction than I expected. Very happy with this spontaneous buy. You still need to do base boards but with Higgins running every day, not as often. Higgins does our hardwoods and carpets. Delighted friends recommended Neato!

Thật vui vì tôi đã mua Neato! Bởi Candace Siebenmorgen ngày 12 tháng 6 năm 2015

Chúng tôi yêu chiếc máy này và đặt tên nó là Higgins! Nó có nhiều điều cuốn hút hơn những gì tôi mong đợi. Tôi rất hài lòng với việc đã mua nó. Bạn vẫn cần phải cài đặt mỗi ngày nhưng không cần quá thường xuyên với Higgins. Higgins làm sạch lớp gỗ cứng và thảm của chúng tôi. Các bạn rất nên mua Neato!

Great robot vacumn ! By Kindle Customer on January 5, 2015

This thing is awesome! Cleans great. gets in corners! works so hard it’s amazing. Purchased two for my daughters for Christmas they love them. The husbands have even named them. It’s amazing how good they clean. highly recommend!

Chiếc robot lau nhà tuyệt vời! Bởi Kindle Customer ngày 05 tháng 1 năm 2015

Chiếc máy này thật tuyệt! Dọn dẹp thật tuyệt vời, cả ở trong góc! Nó làm việc rất chăm chỉ và tuyệt vời. Tôi đã mua hai chiếc cho con gái vào Giáng sinh đúng như chúng thích. Các ông chồng thậm chí còn đặt tên cho chúng. Thật ngạc nhiên vè khả năng làm sạch sạch của máy, tôi khuyên bạn nên mua chúng!

Great robot vacuum! By Laurin “Laurin” on October 27, 2014

I had an older model from Neato when the motor belt broke…unfortunate but we decided to give the company another try and got this model. Its great! Quieter, doesn’t get stuck nearly as much, and picks up TONS of stuff! Have had him for about 1 month and so far, so good. I am very glad we got this guy!

Chiếc Robot dùng lực chân không tuyệt đỉnh! Bởi Laurin “Laurin” ngày 27 tháng 10 năm 2014

Tôi đã có một mô hình Neato cũ nhưng các vành đai động cơ bị nổ… thật đáng tiếc, nhưng chúng tôi quyết định dùng sản phẩm khác của công ty này và đã chọn mô hình này. Tuyệt vời! Máy chạy êm, hầu như không bị mắc kẹt, và hút lên hàng TẤN rác! Anh chàng này đã đến với gia đình tôi khoảng 1 tháng nay, và chạy rất tốt. Tôi rất vui vì chúng tôi đã mua về anh chàng này!

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút bụi Neato Botvac 85 Bv85 thông minh hiệu suất cao”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *