Hải Âu Group – Hành Trình 10 Năm Thành Lập Và Phát Triển

Tháng 12 năm 2021 đánh dấu tròn 10 năm Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hải Âu (Hải Âu Group) xây dựng và phát triển, đồng thời kỷ niệm năm thứ 7 Công ty gia nhập ngành Điện lạnh & Bếp công nghiệp.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để nhìn lại quá trình 10 năm vượt khó vươn lên, xây dựng và phát triển của Hải Âu Group với nhiều thành tựu to lớn, toàn diện, đồng thời hỗ trợ bộ máy quản lý vạch rõ phương hướng, nhiệm vụ và chiến lược phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Bước ngoặt lịch sử quan trọng này sẽ là mốc son tạo nền tảng quan trọng, vững chắc để Hải Âu Group vươn xa hơn trong tiến trình hội nhập và phát triển.

Hải Âu Group 10 năm

Khởi đầu từ năm 2011, kinh tế thế giới ở trong bối cảnh vừa ra khỏi giai đoạn khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng tài chính, suy thoái và bước đầu phục hồi. Lúc này nền kinh tế Việt Nam đang gặp rất nhiều trở ngại. Công ty đã trải qua rất nhiều khó khăn thách thức trong quá trình phát triển. Nhưng nhờ nỗ lực phấn đấu, từng bước tháo gỡ khó khăn, vượt qua thách thức. Đến nay, Hải Âu Group đã phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và ngày càng được nâng cao về chất lượng, công nghệ.

Trong 10 năm qua, Hải Âu Group đã có những đột phá chiến lược được thực hiện quyết liệt, triển khai nhiều giải pháp sáng tạo, đột phá. Điều này đem lại những thành công và giải thưởng chứng nhận cho đơn vị trong thời gian qua.

Với kết quả đầu tư phát triển mạnh mẽ, tới thời điểm hiện tại, mạng lưới phân phối sản phẩm đã vươn tới hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, kết nối giao thương với các nước trong khu vực như Lào, Campuchia. Hải Âu đã trở thành thương hiệu có chỗ đứng nhất định trong bản đồ đơn vị cung cấp thiết bị Điện lạnh & Bếp công nghiệp Việt Nam. Đến nay Hải Âu Group đã ​có 7 Showroom, 2 Trung tâm bảo hành, cùng hơn 200 Đại lý phân phối trên Toàn Quốc, và gian hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn nhỏ.

Với kế hoạch đầu tư phát triển dài hạn, Công ty đã không ngừng nghiên cứu phát triển, cải tiến và bổ sung những sản phẩm mới đưa vào thị trường phục vụ nhu cầu khách hàng. Những sản phẩm chiến lược của đơn vị hiện nay gồm: máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóngthiết bị pha chế, tủ nấu cơm công nghiệp…

Trong thời gian tới Hải Âu Group sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống kinh doanh, phát triển mạng lưới bán hàng trong và ngoài nước. Song song với việc phát triển hệ thống phân phối, Hải Âu Group sẽ nghiên cứu để cải tiến và ra mắt thêm các sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu cũng như xu hướng thị trường.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Điện lạnh & Bếp công nghiệp của Việt Nam, Hải Âu Group sẽ không ngừng nỗ lực trên hành trình xây dựng, phát triển và mang đến những sản phẩm thiết thực cho cộng đồng.

 HẢI ÂU LẤY TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG LÀM MỤC ĐÍCH ĐỂ HOẠT ĐỘNG. 

TUYỂN DỤNG TẠI HẢI ÂU

Xem thêm
 • Nhân viên tư vấn khách hàng
  Hà Nội
  Hạn nộp
  2021-07-31
 • Nhân viên Kỹ thuật Điện lạnh
  Hồ Chí Minh
  Hạn nộp
  2021-07-31
 • Trưởng nhóm kinh doanh
  Hà Nội
  Hạn nộp
  2021-07-31

Khách hàng tiêu biểu

Nhà Hàng Hương Sen
Trà Sữa Feeling Tea
Up CoWorking Space
Hệ Thống CoCo Tea
Nhà Hàng Pizza 4PS
The One
Nhà Hàng Lá Cọ
Công ty TNHH Hùng Hoa
Công ty CP Đầu Tư Thái Bình
Công ty TNHH Fat Fish
Nhà Hàng Hoa An Viên
Dệt Công Nghiệp Hà Nội
Bệnh viện quân y 103
Công ty Cổ phần Tam Nông
Công ty Cổ phần sữa Củ Chi
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Giải Pháp Thiết Bị Việt Nam
Công ty Cổ phần Phát triển UP

Hệ thống phân phối của Hải Âu

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

ShowRoom

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Tin tức mới nhất

7

Showroom Toàn Quốc

200+

Đại Lý Phân Phối

10+

Năm Thành Lập

1000+

Doanh Nghiệp Tin Dùng

Icon Facebook Chat Mobile

Copyright© 2011-2020 Hai Au Group. All Rights Reserved. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Tập Đoàn Hải Âu.

Hotline 24/7